“Atletico Madrid đã sẵn sàng để đánh bại mọi đối thủ!”

0
55

Đội chủ sân Wanda Metropolitano tràn đầy tự tin hướng đến mùa giải mới để đương đầu với các ông lớn như Barca và Real Madrid.

Sau một mùa giải trắng tay đầy thất vọng, Atletico Madrid còn đối diện với cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng sau khi nhiều ngôi sao hàng đầu đội bóng rời bỏ Wanda Metropolitano. HLV Diego Simeone rất gian nan và khó khăn để xây dựng lại đội bóng ở “phiên chợ hè” 2019.

Thành quả cuối cùng cũng đến với sự hậu thuẫn từ BLĐ Atletico lẫn quyết tâm của vị chiến lược gia người Argentina. Giai đoạn tiền mùa giải 2019/20 diễn ra đầy thuận lợi dành cho Atletico Madrid. Họ sở hữu đến 8 bản hợp đồng mới, trong đó có nhiều gương mặt tiêu biểu như Joao Felix, Alvaro Morata và Kieran Trippier.

Bên cạnh việc mang về những chữ ký mới tiềm năng, đến thời điểm hiện tại đoàn quân HLV Diego Simeone vẫn bất bại ở những trận giao hữu mùa hè.

Trước viễn cảnh này, Sergio Camello, tiền đạo trẻ 18 tuổi, người có pha lập công quan trọng trong chiến thắng 2-1 của Atletico Madrid trước Atletico San Luis vừa qua đã có những phát biểu đầy tự tin. Tài năng sinh năm 2001 cho rằng toàn đội đang hừng hực khi thế và muốn chiến thắng mọi đối thủ.

“Atletico đã sẵn sàng cho mùa giải mới và muốn chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Mọi người đều làm việc chăm chỉ, thành quả tích cực cũng đã đến, giờ là lúc nhập cuộc cho mùa giải mới.”