Barca từ chối ‘giải cứu’ Neymar vào mùa đông tới

0
297

Chủ tịch của Barca phủ nhận khả năng họ sẽ chiêu mộ Neymar trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Sau khi đã làm mọi thứ có thể để mua lại Neymar nhưng bất thành trong mùa Hè qua, Barcelona sẽ không tiếp tục đàm phán với PSG về thương vụ này.

Neymar là mục tiêu của bộ phận chuyển nhượng Barca suốt mùa hè này. Nhưng dù đã dành nhiều tuần để đàm phán, đội bóng xứ Catalonia vẫn không được như ý.

Nhiều nguồn tin khẳng định Barca đã gạ đổi Dembele, Semedo hoặc Rakitic kèm tiền để có được Neymar. Tuy nhiên, Chủ tịch Bartomeu khẳng định không hề có có lời hỏi mua chính thức nào cả.

“Neymar không thể gia nhập Barca vào tháng 1 và phòng thay đồ chúng tôi cũng không quyết định bất cứ điều gì”, Bartomeu nói với Barca TV. “Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với Neymar.”

“Chúng tôi đã không cung cấp bất cứ cầu thủ cụ thể nào để trao đổi. Chúng tôi đã nói về điều đó nhưng tất cả những cái tên đều được đưa ra bởi PSG. Không có ý tưởng trao đổi cầu thủ, chúng tôi chỉ muốn mượn Neymar 1 năm với lựa chọn bắt buộc mua đứt vào cuối mùa.”

“Tôi biết các CLB khác cũng đang đàm phán với PSG. Tại một thời điểm trong các cuộc đàm phán, Neymar yêu cầu PSG chỉ đàm phán với Barca. Cậu ấy quyết định chỉ gia nhập Barca. Neymar đã làm những gì cậu ấy phải làm, đã nói với CLB về mục tiêu của mình. Cậu ấy đã làm mọi thứ có thể, nhưng mùa tới cậu ấy sẽ chơi tại PSG.”

“Sau đó, Messi đã không yêu cầu tôi ký hợp đồng với Neymar. Đây là một cơ hội trên thị trường bởi đó là một cầu thủ tuyệt vời và ban lãnh đạo đã đồng ý đã thống nhất về việc đưa cậu ấy trở lại. Phòng thay đồ không có tiếng nói về việc chuyển nhượng và họ không ghét bỏ Griezmann.”