Bốn tuần đại chiến liên tiếp tại Ngoại hạng Anh 2019/2020

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2019/2020 đã được công bố và NHM sẽ có bốn tuần đầu tiên đầy hấp dẫn khi có đến 4 trận đại chiến diễn ra.

BTC đã chính thức đăng tải lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20, và sẽ có hàng loạt đại chiến giữa những CLB  lớn ngay những 4 vòng đầu tiên.

Trận Super Sunday ngay vòng 1 sẽ gọi tên MU vs Chelsea – những đội bóng đều trải qua khó khăn ở mùa giải trước.

Cả hai đều có nhiều xáo trộn trong đội hình sau một mùa giải thất bại. Chưa kể, Chelsea sẽ thay tướng và đây là cuộc đấu hứa hẹn có nhiều bàn thắng.

Trong 3 vòng đấu tiếp theo, sẽ có liên tiếp 3 trận đấu đỉnh cao nữa. Ở vòng 2, Man City sẽ chạm trán Tottenham – trận đấu giữa nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh va Á quân Champions League.

Chính Tottenham đã loại Man City khỏi Champions League và đoàn quân của Pep Guardiola đã sớm có cơ hội để phục hận.

Tại vòng ba 3, Arsenal sẽ “trình làng” với chuyến làm khách tới Anfield, đối đầu với đương kim vô địch Champions League – Liverpool. Arsenal vẫn chưa thể giải quyết xong vấn đề hàng thủ và nguy cơ trở thành rổ đựng bóng của Liverpool.

Tiếp đó, trận derby thành London giữa Arsenal vs Tottenham sẽ được diễn ra tại vòng bốn. Cuộc đối đầu giữa hai đối thủ đầy duyên nợ này luôn nổi tiếng về sự căng thẳng và kịch tính, khiến NHM đứng ngồi không yên.

Lịch thi đấu Premier Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 sẽ bắt đầu từ ngày 11/8 tới đây.