Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh sẽ vắng mặt ở ĐT Việt Nam tại King’s Cup

Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh nhiều khả năng sẽ bị gạch tên khỏi danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup.

HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ điền tên 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019 dựa trên phong độ trong thời gian qua. Vì vậy, hai ngôi sao của U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh khả năng cao sẽ không được triệu tập.

VFF cho biết, ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngày 1.6 tại Hà Nội. Chiều tối cùng ngày, đội sẽ bay thẳng tới Bangkok và nghỉ lại đây 1 đêm. Sáng 2.6, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ di chuyển bằng máy bay tới Buriram để bắt đầu tham dự King’s Cup 2019.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 buổi tập tại Buriram trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Thái Lan ngày 5.6.

Đội thắng ở trận đấu này sẽ gặp đội thắng cặp đấu Ấn Độ- Curacao vào ngày 8.6 để tranh ngôi vô địch.

Thái Lan chỉ cho phép đăng ký mỗi đội chỉ 23 cầu thủ, do đó mà HLV Park Hang-seo sẽ chỉ triệu tập những cầu thủ có phong độ tốt nhất vào ĐT Việt Nam.

Vì vậy, Bùi Tiến Dũng là cái tên nhiều khả năng bị gạch tên nhất trong bối cảnh anh mới được ra sân 1 trận ở V.League 2019 và nhiều thủ môn như Nguyên Mạnh, Văn Toản, Văn Công đều đang thi đấu quá hay.

Dù ĐT Việt Nam đang thiếu trung phong như Đức Chinh vẫn khó có thể được triệu tập vì màn trình diễn gần đây. Chưa kể, HLV Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng tiết lộ tiền đạo này đã chấn thương nhưng vẫn giấu diếm để thi đấu trong thời gian qua.

Lịch thi đấu King’s Cup 2019