Chỉ khi Juve vào vòng loại trực tiếp Champions League, Ronaldo mới bắt đầu đá bóng

Phong độ tệ hại của Ronaldo chỉ là nhất thời và anh sẽ thực sự khủng khiếp vào giai đoạn đấu loại trực tiếp của Champions League.

Sau 15 trận đấu đầu tiên, Ronaldo  mới chỉ ghi được 6 bàn thắng. Dấu hiệu tuổi tác và chấn thương ở đầu gối đã khiến màn trình diễn của siêu sao người Bồ Đào Nha không được như ý muốn.

Anh hoàn toàn mờ nhạt với những gì mọi người đang kì vọng và không cho thấy dấu hiệu của việc anh sẽ bùng nổ như trước.

Tuy nhiên, những người yêu mến Ronaldo đã không cảm thấy quá bất ngờ vì phong độ tệ hại của anh. Mới đây, Il Bianconero đã đưa ra những phân tích để chỉ ra rằng giai đoạn khó khăn của CR7 sẽ không kéo dài và anh đã sẵn sàng bùng nổ trong thời gian sắp tới.

“Cristiano Ronaldo đang không có được khoảng thời gian tích cực nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha luôn muốn đạt đến đỉnh cao vào thời điểm quyết định của mùa giải. Đó là điều rất dễ để nhận biết. Nhiều người đã nói rằng CR7 hết thời khi anh gặp khó khăn ở Real Madrid. Nhưng sau đó, Ronaldo đã trở lại, vô địch Champions League và giành Quả bóng Vàng. Họ càng chỉ trích, Ronaldo sẽ càng cố gắng hơn.

Theo Tuttosport, Cristiano đang chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ, bắt đầu từ vòng loại trực tiếp UEFA Champions League. Khi ấy, Ronaldo sẽ rất nghiêm túc và hỗ trợ cho Juventus 1 cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cuộc đua Scudetto cũng sẽ được quyết định vào tháng 3 và tháng 4. Juventus không cảm thấy lo lắng vì những gì CR7 đang gặp phải. Họ biết rằng mọi chuyện đang diễn ra đúng như dự báo: chững lại vào mùa thu và sau đó bùng nổ.”

Và nếu nhìn vào các con số thống kê, quả thực Ronaldo rất đáng sợ vào giai đoạn này. Anh hiện đang nắm giữ kỉ lục là “Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở vòng loại trực tiếp Champions League” với 56 pha lập công.