CLB Hà Nội được mời chào chiêu mộ “Thánh Trivela” Quaresma

0
32

CLB Hà Nội ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019 đã được mời chào chiêu mộ Ricardo Quaresma.

CLB Hà Nội  suýt nữa đã nổ “bom tấn” là tiền vệ Ricardo Quaresma, người nổi danh với những cú đá kiểu “trivela” nức tiếng và là nhà vô địch Châu Âu năm 2016.

Theo đó, trong thư mời chào được gửi tới đội bóng Thủ đô của “siêu cò” Oscar Soler Sola có nội dung: “Hãy để tôi giới thiệu Ricardo Quaresma với CLB. Anh ấy hiện đang chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Besiktas. Ricardo còn một năm hợp đồng với Besiktas, đến tháng 6-2020. Nhưng nếu CLB muốn đưa ra lời đề nghị có thể thuyết phục Quaresma, thì bây giờ sẽ không có vấn đề gì với Besiktas”.

Việc lá thư này xuất hiện vào đúng ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019 khiến CLB Hà Nội  không thể làm gì hơn, mà chỉ coi đó như một điều tham khảo.

Trước đó, nhà ĐKVĐ V-League đã chiêu mộ thành công tiền đạo người Pháp – Papa Ibou Kebe và trung vệ người Iran – Sajjad Moshkelpour để tăng cường chất lượng cho giai đoạn hai.

Quaresma năm nay đã 36 tuổi, từng chơi cho Barca, Porto, Chelsea hay Inter Milan. Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng ngôi sao này vẫn được đánh giá đẳng cấp vượt tầm với môi trường ở V-League.