Công Phượng được cho ngủ bù sau khi hội quân, Văn Hậu lỡ chuyến về Việt Nam

0
178

Công Phượng đã có mặt ở khách sạn La Thành vào lúc 6 giờ 50 sáng nay. Trong khi đó, Văn Hậu chưa thể trở về hội quân đúng giờ với ĐT Việt Nam.

Vào rạng sáng nay, Công Phượng đã đến khách sạn La Thành (Hà Nội) – địa điểm tập trung của đội tuyển Việt Nam. Do đến vào thời điểm sát lúc các tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị dậy tập thể dục và ăn sáng nên Công Phượng được Ban huấn luyện cho phép nghỉ ngơi trong phòng riêng, nhất là sau khi trải qua một hành trình kéo dài nửa ngày đường từ châu Âu trở về.

HLV Park Hang Seo chưa thể có được sự phục vụ của cầu thủ cuối cùng là Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ 20 tuổi đã bị trễ do máy bay từ Hà Lan tới Nga hạ cánh muộn, sân bay tại Moscow lại quá rộng nên dù được ủy viên Thường trực VFF – Trần Anh Tú nhờ người quen ra sân bay hỗ trợ nhưng Văn Hậu vẫn bị lỡ chuyến bay để về Việt Nam.

Hậu vệ người Thái Bình buộc phải ở tạm tại Nga để tìm chuyến bay khác, chỉ có thể trở về nước sớm nhất vào ngày 8/10.

Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui vẻ với HLV Park Hang Seo. Bởi với việc về hội quân muộn, Văn Hậu sẽ chỉ có 1 ngày tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia vào ngày 10/10. Văn Hậu cũng là cầu thủ hội quân muộn nhất của ĐT Việt Nam ở đợt tập trung này.