Công Phượng không đến Paris FC, cũng không về V.League

Công Phượng sẽ không đến Paris FC để thử việc. Nếu thất bại tại Pháp, anh cũng không về chơi bóng cho HAGL tại V.League 2019.

Theo những thông tin mới nhất, tiền đạo Công Phượng sẽ không chuyển tới Paris mà là một đội bóng khác ở giải hạng Nhì Pháp.

Công Phượng sẽ sang Pháp và chơi ở một đội bóng thuộc sở hữu của tập đoàn JMG toàn cầu, theo tiết lộ từ HAGL. Giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour đang có mặt ở HAGL. Ông sẽ là người hỗ trợ Công Phượng trong chuyến xuất ngoại sang Pháp.

Theo dự đoán ban đầu, Paris FC chính là nơi tiền đạo này sẽ đến thử việc trong tháng 6 này sau khi anh thanh lí hợp đồng sớm với Icheon United.

Tuy nhiên, HAGL đã bác bỏ thông tin trên khi việc tập đoàn JMG đàm phán mua lại Paris FC đã dừng lại từ lâu.  Thế nên, điểm đến của chân sút tuyển VN không phải là CLB này mà sẽ là một đội bóng khác tại giải hạng nhì Pháp.

HAGL sẽ giúp Phượng lấy lại cân bằng về mọi mặt, nhất là nâng cao sức mạnh thể lực sau quãng thời gian khó khăn tại K-League. Chỉ cần Phượng duy trì được phong độ thì bầu Đức tin rằng dù thử việc ở CLB nào, anh cũng đạt yêu cầu.

HAGL xác nhận sẽ không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn II của V.League 2019. Công Phượng chắc chắn sẽ thi đấu ở nước ngoài trong phần còn lại của mùa giải, dù đó là quá trình tập huấn, chuẩn bị cho năm sau ở Pháp, trong trường hợp tuyển thủ Việt Nam thành công.