CRB vs Sport Recife – Soi kèo bóng đá 06h00 08/10/2019: Tìm lại thời cơ.

0
76

Soi kèo bóng đá CRB vs Sport Recife lúc 08h00 ngày 08/10/2019 – Hạng 2 Brazil

Chỉ có được trận hòa khá đáng tiếc trước Vitoria ở vòng đấu đã qua đã khiến cho Sport Recife bỏ qua cơ hội vượt qua Atletico Goianiense để chiếm lấy ngôi nhì bảng. Ở vòng đấu này, sẽ là một cơ hội nữa để Recife có thể thực hiện được mục tiêu cảu mình khi chỉ phải hành quân đến sân của một CRB đang thiếu sự ổn định hiện tại.

Soi kèo tài xỉu CRB vs Sport Recife

T/X: FT 2 (odd 0.90 với Tài và 0.98 với Xỉu) HT 0.5 (odd 0.60 với Tài và 1.38 với Xỉu)

Trận hòa có phần đáng tiếc trước Vitoria đã khiến cho Sport Recife hiện chỉ đang bằng điểm với Atletico Goianiense xếp sau đối thủ khi thua chỉ số phụ. Sport Recife sẽ cần phải chắt chiu hơn nữa trong thời gian tới nếu như muốn thực hiện được mục tiêu top 2 của mình. Trong khi đó với CRB, đội chủ đang có một sự thiếu định lúc này khi chỉ có 2 chiến thắng ở 6 vòng đấu gần nhất, điều đó khiến họ không thể có đươc một thành tích đủ tốt hiện tại, CRB là đội đã nhận nhiều trận thua nhất trong top 10 CLB trên BXH hạng 2 Brazil lúc này. Đây chính là điểm yếu cố hữu cổ đội chủ nhà. Thế nên sẽ không bất ngờ nếu như trận đấu tói đây tiếp đón Sport Recife, CRB sẽ tiếp tục có một trận đấu khó khăn. Việc cả hai đội bóng điều đang sở hữu hàng công tương đối chất lượng hiện tại sẽ hướng thế trận của màn so tài này đi d6e1n một kịch bản cởi mở và giàu xảm xúc hơn, khả năng sẽ có kha khá bàn thắng được ghi.

Chọn Tài 0.5 HT

Chọn Tài 2 FT

Soi kèo châu Á, kèo chấp CRB vs Sport Recife

Kèo châu Á: FT đồng banh ( Odd 0.93 với CRB và 0.97 với Sport Recife) HT đồng banh ( Odd 0.94 với CRB và 0.94 với Sport Recife)

Việc thi đấu quá thiếu ổn định khiến cho CRB dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng không có thể chủ động trước Sport Recife khi chỉ được set kèo chấp ở mức đồng banh. Nên biết, CRB đã thau đén 4 tronng 6 vòng đấu gần nhất được thi đấu tại mái ấm của mình, một thành tích tương đối nghèo nàn và ũng là nguyên nhân cho sự thiếu ổn định của họ hiện tại.Thế nên chắc chắn sẽ có không gì đảm bảo cho CRB có thể có điểm ở trận đấu sắp tới khi Sport Recife đang thi đấu rất lên chân khi phải làm khách gần đây với chuỗi 6 trận đấu bất bại liên tiếp. Recife cần phải tận dụng tốt thời cơ của mình khi CRB đang gặp nhiều khó khăn hiện tại và một chiến thắng trước đội chủ nhà hoàn toàn có thể giúp họ chiếm được vị trí thứ 2 từ tay Atletico.

Chọn Sport Recife +0 HT

Chọn Sport Recife +0 FT

Soi kèo châu Âu CRB vs Sport Recife

Kèo châu Âu cũng đang là một sự cân bằng khi mức ăn đang là khá tương đương nhau với lần lượt là 2.58 và 2.63. Sport Refice dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với sự ổn định của mình chắc chắc họ sẽ hướng đến một kết quả 3 điểm ở trận đấu này, nhất là khi CRB đang thiếu ổn định thì nhiều khả năng các vị khách sẽ có được điều mình cần.

Chọn Sport Recife HT

Chọn Sport Recife FT

Soi kèo tỉ số CRB vs Sport Recife

Sport Recife đã có chiến thắng ở trận lượt đi giữa 2 đội với một tỉ số tối thiểu. Đây là một cơ sở không thể tốt hơn giúp đội khách có thệm sự tự tin ở trận đấu này. Khi mà các lợi thế đang đứng về phía họ thì Soprt Recife được kì vọng sẽ có chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số trận đấu 

HT CRB 0-1 Sport Recife

FT CRB 1-2 Sport Recife

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu CRB vs Sport Recife

Đội hình dự kiến CRB vs Sport Recife

CRB: Fernando Henrique, Daniel Borges, Victor Ramos, Ewerton Páscoa, Igor, Ferrugem, Claudinei, Willians, Felipe Ferreira, Alisson Farias, Léo Ceará.

Sport Recife: Magrao, Norberto, Cleberson, Durval, Ronaldo, Guilherme Lazaroni, Luan, Hernane, Sammir, Guilherme, Sander.

Phong độ gần đây CRB vs Sport Recife

 

Lịch sử đối đầu của CRB vs Sport Recife