Đà Nẵng vs Hà Nội FC – Soi kèo bóng đá 17h00 16/08/2019: Ngôi vương cận kề.

0
77

Soi kèo bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội FC lúc 17h00 ngày 16/08/2019 – VĐQG Việt Nam

Chiến thắng 5 sao trước Thanh Hóa ở vòng đấu vừa rồi cộng với việc CLB TPHCM thất thủ ở Tam Kỳ đã giúp cho Hà Nội tiến gần đến mục tiêu ảo vệ ngôi vương hơn bao giờ hết. Và cuộc làm khách đến sân Hòa Xuân để gặp CLB Đà Nẵng sẽ tiếp tục là một cơ hội nữa khi đội chủ nhà cũng không phải là một đội bóng ổn định.

Soi kèo tài xỉu Đà Nẵng vs Hà Nội FC

T/X: FT 2.75 (odd 0.70 với Tài và 0.100 với Xỉu) HT 1.25 (odd 0.88 với Tài và 0.82 với Xỉu)

Hà Nội đang băng băng về đích một cách nhanh chóng sau chiến thắng vừa rồi. Khoảng cách với nhóm xếp sau đã là 5 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 8 vòng nữa. CLB cần phải nhanh chóng tích thêm nhiều điểm số trước khi đợt tập trung cho các giải quốc tế của ĐTQG và các đội U diễn ra, khi ấy Hà Nội sẽ là tại bóng mất quân nhiều nhất. Trong khi đó Đà Nẵng cũng đang thiếu đấu không quá ổn định ở thời điểm hiện tại khi chỉ có 2 chiến thắng ở 8 vòng đấu gần nhất. Các đội đối đầu giữa Hà Nội và Đà Nẵng luôn là những trận cầu kịch tính và cởi mở. Chính vì vậy lần chạm trán này cũng không ngoại lệ. Cả hai đội được dự đoán sẽ thi đấu một trận đấu cống hiến và nhiều khả năng sẽ có cơn mưa bàn thắng xuất hiện tại Hòa Xuân.

Chọn Tài 1.25 HT

Chọn Tài 2.75 FT

Soi kèo châu Á, kèo chấp Đà Nẵng vs Hà Nội FC

Kèo châu Á: FT Hà Nội chấp 0.5 ( Odd 0.84 với Hà Nội và 0.86 với Đà Nẵng) HT Hà Nội chấp 0.25 ( Odd 0.85 với Hà Nội và 0.85 với Đà Nẵng)

Sẽ không có gì bất ngờ nếu như với phong độ cùng đẳng cấp hiện tại, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là đội bóng được đánh giá cao hơn Đà Nẵng lúc này. Hà Nội đang rất gần với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch của họ và sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu đó bằng mọi giá. Cộng với việc Đà Nẵng luôn là đối thủ ưu thích của đội bóng thủ đô trong quá khứ thì nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là 3 điểm dành cho Quang Hải và các đồng đội. Đợt tập trung ĐTQG đang tới gần và các cầu thủ sẽ thể hiện hết mình để có thể được triệu tập và cống hiến cho màu cờ sắc áo.

Chọn Hà Nội FC -0.25 HT

Chọn Hà Nội FC -0.5 FT

Soi kèo châu Âu Đà Nẵng vs Hà Nội FC

Kèo châu Âu cũng sẽ không có nhiều chuyển biến khi Hà Nội sẽ là đội bóng cửa trên. Phong độ và đẳng cấp của 2 CLB lúc này là quá chênh lệch. Đà Nẵng của Lê Huỳnh Đức cũng đã yếu đi rr6at1 nhiều so với khi xưa và đã không còn khả năng cạnh tranh ngôi vô địch nữa. Thế nên đặt niềm tin vào đội bóng thủ đô chính là ưu tiên an toàn hoàn hàng đầu vào thời điểm này.

Chọn Hà Nội FC HT

Chọn Hà Nội FC FT

Soi kèo tỉ số Đà Nẵng vs Hà Nội FC

Hà Nội chiếm một ưu thế áp đảo khi có đến 4 chiến thắng và 2 trạn hoa trước thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội. Các cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng này luôn mang về rất nhiều bàn thắng được ghi và trận đấu n2y cũng không ngoại lệ. Dự đoán sẽ có một cơn mưa bàn thắng trên sân Hòa Xuân và Hà Nội sẽ rời đi với 3 điểm trọn vẹn.

Dự đoán tỉ số trận đấu 

HT Đà Nẵng 1-2 Hà Nội FC

FT Đà Nẵng 2-4 Hà Nội FC

Bảng tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu Đà Nẵng vs Hà Nội FC

Đội hình dự kiến Đà Nẵng vs Hà Nội FC

Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Minh Tâm, Tiến Dụng, Thanh Hải, Viết Thắng, Đức Lễ, Ewonder, Thanh Thịnh, Đức Chinh, Yao Hermann

Hanoi FC: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Thành Lương, Thành Chung, Quang Hải, Văn Quyết, Omar

Phong độ gần đây Đà Nẵng vs Hà Nội FC

 

Lịch sử đối đầu của Đà Nẵng vs Hà Nội FC