Duy Mạnh kịp thời hồi phục, sẵn sàng cho King’s Cup 2019

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội FC đã kịp hồi phục chấn thương và sẵn sàng cho giải đấu King’s Cup 2019.

Tại vòng 9 V.League 2019, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã dính chấn thương khá nặng Theo chẩn đoán ban đầu, Duy Mạnh còn bị dập cơ.

Và nếu diễn biến xấu đi, nhiều khả năng trung vệ 22 tuổi này sẽ phải rời sân cỏ ít nhất 1 tháng. Bên cạnh đó, anh cũng tái phát chấn thương đầu gối.

Sau khi chuyển đến điều trị ở trung tâm PVF, Duy Mạnh đã có bước phục hồi tốt. Bác sĩ Hàn Quốc Choi Ju Young xác nhận cầu thủ của CLB Hà Nội có thể bình phục trước thềm King’s Cup diễn ra.

Vấn đề bây giờ là liệu HLV Park Hang-seo có mạo hiểm sử dụng trung vệ của CLB Hà Nội hay không.

Chia sẻtình trạng chấn thương của mình, Duy Mạnh cho biết: “Chấn thương của tôi đang tiến triển tốt. Rất may là có bác sĩ Choi Ju-young ở đây để điều trị cho tôi và các cầu thủ khác.”

“Theo cá nhân tôi, chấn thương của tôi đang hồi phục khá nhanh khi điều trị theo phác đồ của bác sĩ Choi Ju-young. Hiện tại, chân của tôi ổn hơn rất nhiều”.

Chia sẻ về khả năng dự King’s Cup 2019, Duy Mạnh cho hay: “Tôi chưa suy nghĩ tới điều đó, tôi đang cố gắng từng ngày để có thể giúp câu lạc bộ Hà Nội. Sau đó nếu tiến triển tốt tôi có thể trở lại góp mặt ở King’s Cup.

Đây là gải đấu giao hữu nhưng được cộng điểm rất nhiều cho các đội tuyển tham dự. Là cầu thủ tôi luôn cố gắng hết mình để có phong độ, sức khỏe tốt nhất để cống cống hiến cho đội tuyển”