Hazard đã chốt thời điểm đến Real Madrid với giá kỉ lục

Việc Hazard ra đi là chuyện sớm muộn cũng sẽ xảy ra và CLB Chelsea đang chuẩn bị cho những điều tệ nhất đang chờ đón họ.

Diego Costa ra đi, Chelsea vẫn chật vật tìm kiếm người thay thế xứng tầm trong hai mùa giải qua. Vậy thử nghĩ xem họ sẽ ra sao nếu Eden Hazard sẽ chia tay CLB này?

Và điều đó đang đến rất gần và không điều gì có thể cản chuyện này diễn ra. Hazard đã cống hiến hết mình cho Chelsea và đã đến lúc anh cần tìm một CLB giúp anh đạt được những tầm cao mới.

“Tôi đã đưa ra quyết định của mình, nhưng không chỉ là về tôi. Tôi đã nói với CLB cách đây vài tuần. Tôi muốn được giải phóng sớm hơn, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi vẫn đang chờ đợi, như các fan đang chờ đợi vậy”, Hazard tiết lộ sau khi Ngoại hạng Anh kết thúc.

AI cũng hiểu những gì Hazard đang ẩn ý điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Real Madrid và Chelsea không thể nào giữa chân nổi tiền vệ này.

Theo tờ L’Equipe, những thỏa thuận cuối cùng giữa các bên đã được “chốt” cách đây một tuần nhưng phải chờ đến hết tháng 5, sau trận chung kết Europa League thì hợp đồng mới chính thức mới được công bố.