HLV Allegri có câu trả lời cho MU và Tottenham

0
220

Tương lai HLV Allegri đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Trong một diễn biến mới nhất cựu HLV Juventus tuyên bố chưa vội vàng trong việc trở lại.

Trên TTCN bóng đá Châu Âu lúc này, không có nhiều HLV đẳng cấp đang thất nghiệp. Vì vậy, việc HLV Massimiliano Allegri đã chia tay Juventus và đang có một năm xả hơi thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn.

Hiện tại, vị chiến lược gia này đang học tiếng Anh nhằm chuẩn bị phiêu lưu đến Ngoại hạng Anh.

Theo báo chí Anh, Tottenham muốn bổ nhiệm Allegri thay Pochettino. Giữa ông thầy người Argentina và Chủ tịch Levy xuất hiện mâu thuẫn. Cụ thể, cựu HLV Southampton thất vọng khi chỉ được đáp ứng 50% yêu cầu về mặt chuyển nhượng Hè 2019, nếu không được cấp tiền mua thêm cầu thủ vào tháng 1, Pochettino cân nhắc khả năng ra đi.

MU cũng quan tâm cựu HLV của Juventus. Solskjaer đang gặp áp lực rất lớn sau chuỗi trận không mấy ấn tượng, ông này có thể bị sa thải nếu không nhanh chóng thay đổi tình hình. Cả MU và Tottenham đều sẵn sàng đáp ứng lương khủng để lôi kéo Allegri.

Tuy nhienem Allegri dường nhưu không quan tâm đến những vấn đề và khẳng định chỉ trở lại băng ghế HLV sau khi kết thúc một năm nghỉ xả hơi, tức là vào 5/2020.