HLV Heerenveen thừa nhận Văn Hậu vẫn chưa có chỗ đứng ở đội bóng mới

0
186

HLV Heerenveen đã dành những lời khen cho Đoàn Văn Hậu song ông cũng thừa nhận Văn Hậu cần nỗ lực hơn nữa để được ra sân thi đấu.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa có được trận đấu đá đủ 90 phút đầu tiên tại Hà Lan trong lần ra sân thứ hai cho đội trẻ Heerenveen. Sau trận đấu này, HLV đội bóng ông Johnny Jansen đã có những chia sẻ về cậu học trò sinh năm 1999.

Vị này cho biết: “Tình hình của Văn Hậu giống như những gì tôi đã nói trước đó. Cậu ấy có đủ thời gian để thích nghi với đội bóng mới. Heerenveen cũng đang nỗ lực giúp đỡ Văn Hậu bằng những gì tốt nhất có thể.

Cậu ấy đã chơi trọn 90 phút trong trận đấu của đội dự bị hôm 30/9, và tôi đã nhìn thấy tiềm năng của hậu vệ này. Tuy nhiên, mọi người phải thật kiên nhẫn. SC Heerenveen đang chơi tốt, và cơ hội để Văn Hậu được ra sân sẽ đến khi cầu thủ này sẵn sàng và thời điểm phù hợp”.

SC Heerenveen sẽ có trận đấu với CLB Zwolle ở giải vô địch Hà Lan vào rạng sáng 6/10 tới đây (theo giờ Việt Nam). Sau trận đấu này, Đoàn Văn Hậu sẽ tạm rời CLB, về nước khoác áo đội tuyển Việt Nam, dự 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup, gặp Malaysia vào ngày 10/10, và gặp Indonesia vào ngày 15/10.

Sau trận làm khách của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia ở Jakarta vào ngày 15/10, Đoàn Văn Hậu sẽ từ xứ vạn đảo, quay trở lại Hà Lan, trở lại với CLB SC Heerenveen.