HLV Malaysia lo tuyển Việt Nam chơi phòng ngự phản công

0
165

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đang đề phòng lối chơi phòng ngự phản công của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Malaysia có buổi tập đầu tiên tại Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đối đầu trên sân Mỹ Đình hôm 10/10. Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đặt mục tiêu giành 3 điểm trên sân khách để hướng đến kết quả có lợi ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

“Đối đầu tuyển Việt Nam không phải một nhiệm vụ dễ dàng. Song, tôi yêu cầu các cầu thủ chơi với sự tự tin cao độ và tập trung giành kết quả tốt để có lợi cho những vòng đấu sau”, ông Tan Cheng Hoe chia sẻ.

“Chúng tôi phải cẩn thận với lối chơi phòng ngự phản công nhanh của các cầu thủ Việt Nam. Việc thi đấu trên sân Mỹ Đình cũng không mang lại quá nhiều trở ngại. Malaysia từng chơi dưới áp lực của rất đông cổ động viên, đặc biệt trên sân nhà Bukit Jalil”, ông nói thêm.

Đội hình Malaysia đối đầu tuyển Việt Nam lần này có sự xuất hiện của 4 cầu gốc nước ngoài. Ngoài Mohamadou Sumareh, cầu thủ không còn xa lại với người hâm mộ Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe còn triệu tập Brendan Gan ở khu trung tuyến, La’Vere Corbin-Ong và Matthew Davies nơi hàng thủ.

“Giờ đây, Malaysia có một đội hình khác và đá với lối chơi mới. Các cầu thủ tự tin hơn mỗi khi cầm bóng. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn bởi Việt Nam đang có thành tích tốt hơn so với chúng tôi. Song, giờ là thời đại mới của bóng đá Malaysia. Chúng tôi chỉ cần chơi hết mình và hy vọng nó sẽ giúp toàn đội giành kết quả tốt”, tiền vệ Brendan Gan tự tin trước trận đấu trên sân Mỹ Đình.