HLV Park Hang Seo lảng tránh lí do không triệu tập Mạc Hồng Quân

HLV Park Hang Seo lảng tránh lí do không triệu tập Mạc Hồng Quân hay các cầu thủ Việt kiều nào tham dự King’s Cup 2019.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về các cầu thủ Việt kiều và khẳng định, cơ hội lên tuyển luôn rộng mở với bất cứ ai, trước thềm tham dự Kings Cup tại Thái Lan.

Tuy nhiên ngoại trừ Đặng Văn Lâm là cái tên quen thuộc, những cầu thủ Việt kiều đang nhận được sự chú ý gần đây đều không được lựa chọn. Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng tôi vẫn đang theo dõi tất cả các trường hợp. Cánh cửa ĐT quốc gia luôn mở với mọi cầu thủ mang quốc tịch Việt Nam.

Các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu trong nước có Schmidt, Mạc Hồng Quân, Martin Lo, ngoài ra còn 4 cầu thủ khác đang thi đấu ở nước ngoài là Alex Đặng ở Na Uy, Filip ở Séc, Jacson ở Pháp, 1 cầu thủ U17 là Bùi đang thi đấu ở Hà Lan. Chúng tôi đang theo dõi sát sao họ.

Trung vệ Schmidt và tiền đạo Mạc Hồng Quân có trong danh sách sơ bộ, nhưng không có trong danh sách cuối cùng.

Tôi xin không được trả lời về điều này. Nhưng xin khẳng định, dù các cầu thủ thi đấu ở đâu, chỉ cần mang quốc tịch Việt Nam thì cơ hội luôn có sẵn và bình đẳng với họ” – HLV Park Hang Seo chia sẻ về các cầu thủ Việt kiều.

Dự kiến, vào trưa nay (1/6), toàn bộ 20 thành viên ĐT Việt Nam (không bao gồm Văn Lâm, Công Phượng, Xuân Trường) sẽ hội quân đầy đủ tại Hà Nội. Và ngay chiều cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Thái chính thức khởi tranh chiến dịch King’s Cup 2019 trên đất bạn.