HLV Park Hang Seo tá hỏa khi Xuân Trường đứt dây chằng đầu gối

0
132

Xuân Trường đối mặt với nguy cơ bỏ lỡ hai trận đấu vòng loại World Cup khi dính chấn thương nặng trên sân tập

Để phục vụ hai mục tiêu khác nhau (đội tuyển chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022 còn đội U22 sắp đấu giao hữu với đội U.22 UAE tại TP.HCM) nên HLV Park Hang Seo cùng lúc cho hai đội tập cùng tại một địa điểm cho dễ bề chăm sóc.

Buổi tập chiều 30.9,  Sau pha va chạm, Xuân Trường bị vấp cỏ. Động tác chạy của anh bị dừng đột ngột và sau khi xoay người, Trường đã ngã ra sân vì đau đớn.  Theo một thành viên ban huấn luyện, Trường có nguy cơ bị chấn thương nặng, có thể bị đứt dây chằng chéo trước và trong – là loại chấn thương khá lâu hồi phục. Ông Park “tá hỏa” vì trò cưng bị đau đúng thời điểm quan trọng. Ngày 1.10, sẽ có kết quả chụp phim cộng hưởng từ của Trường.

Trong các buổi tập gần đây, ĐT Việt Nam liên tục đối mặt với nhiều ca chấn thương khác nhau. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh buộc phải rời đội vì bị viêm giác mạc.

Cầu thủ Tô Văn Vũ sau nhiều ngày tập riêng đã có thể tham gia cùng các đồng đội. Trong khi đó Huy Toàn với chấn thương ở cơ đùi, chỉ di chuyển nhẹ nhàng quanh sân. Trong khi đó, nhóm cầu thủ gặp chấn thương dài ngày như Phan Văn Đức hay Trần Đình Trọng vẫn tập cùng nhóm cầu thủ không có thể trạng tốt của đội U.22 dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi.