HLV Tuchel ‘nén gân’ Hudson-Odoi trước các cầu thủ Chelsea

02/03/2021 - 21:22

  Ở trận Chelsea hòa Southampton 1-1 vừa qua, Hudson-Odoi phải ngồi dự bị. Anh vào sân từ đầu hiệp hai, thay Tammy Abaraham nhưng bị rút ra chỉ sau 31 phút. Sau trận đấu, HLV Tuchel công khai chỉ trích thái độ thi đấu của Hudson-Odoi.

  Chelsea đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2020/21. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lo ngại về phong thay đồ của The Blues lúc này khi HLV Tuchel đối xử với Hudson-Odoi. Cụ thể, ở trận Chelsea hòa Southampton 1-1 vừa qua, Hudson-Odoi phải ngồi dự bị. Anh vào sân từ đầu hiệp hai, thay Tammy Abaraham nhưng bị rút ra chỉ sau 31 phút. Sau trận đấu, HLV Tuchel công khai chỉ trích thái độ thi đấu của Hudson-Odoi.

  Tuy nhiên, HLV người Đức không muốn làm ầm ĩ chuyện này lên và khẳng định ông đã nói chuyện phải quấy với Hudson-Odoi trước mặt các cầu thủ Chelsea. “Có, có thể”, Tuchel trả lời phóng viên khi được hỏi về khả năng đá chính của Hudson-Odoi trước Atletico Madrid. “Chúng tôi quyết định nói chuyện với cậu ấy trước toàn đội, bởi lẽ tôi có lý do để làm như vậy. Liệu đó có phải quyết định đúng đắn hay không? Tôi không biết, nhưng nó là quyết định của tôi vào lúc này”.

  “Chúng tôi đã thẳng thắn với nhau và hôm nay, cậu ấy đã lấy lại tâm trạng bình thường. Cậu ấy thoải mái và cười rất nhiều trong buổi tập vừa qua. Mọi chuyện như thế là xong. Đây là bài học cho cậu ấy và cho cả tôi, và chúng tôi sẽ quên nó ngay ngày hôm sau. Với tôi, chuyện này thực sự không có gì to tát”, HLV người Đức kết luận.

  Vào lúc 3h00 ngày 24/2, Chelsea sẽ có chuyến làm khách trước Atletico thuộc vòng 1/8 Chamipons League 2020/21. Với lực lượng hiện tại, đội bóng thành London không được đánh giá cao và họ hy vọng giành được kết quả có lợi trước khi bước vào trận lượt về trên sân nhà.

  Quân Long

  Tác giả: Quân Long

  Tham gia top soi kèo: 07/02/2020

  Bút tích:

  Xem chi tiết