Klopp ngại nhất đối thủ nào nhất ngoài TOP 6 của Ngoại hạng Anh?

0
141

Jurgen Klopp mới dành lời khen đặc biệt cho đối thủ của Liverpool tại Premier League vào cuối tuần này.

Leicester không được xem là một trong các ông lớn tại Anh vào lúc này dù từng vô địch Premier League mùa 2015-16. Dù vậy, đội bóng có biệt danh “Bầy cáo” đang từng bước tiến bộ dưới thời HLV Brendan Rodgers.

Tới trước khi bước vào màn so tài với Liverpool tại vòng 8, Leicester đang xếp thứ 3 trên BXH Premier League. Họ mới chỉ thua 1 trong số những trận đã trải qua và được kỳ vọng sẽ cản bước The Kop – đội toàn thắng cả 7 trận đầu tiên.

Chính vì vậy, họ đang nổi lên như một ứng cử viên cho TOP 6 của Ngoại hạng Anh trong bối cảnh Arsenal và MU đều đang phập phù.

“Leicester có thể cạnh tranh vào top 4, 100%”, HLV người Đức nói trong một cuộc họp báo trước trận đấu. “Không có sự khác biệt giữa họ và 6 đội hàng đầu, có chăng chỉ là cái tên. Chắc chắn, đây sẽ là mùa giải tốt thứ 2 họ từng có,” HLV Klopp khẳng định

“Leicester được xây dựng từ hàng thủ. Thủ môn vẫn ổn định, hàng phòng ngự chắc chắn, hàng tiền vệ sáng tạo và chăm chỉ trong khi hàng công thực sự sáng tạo và trực diện. Đó là cách lý tưởng xây dựng một đội bóng.”

“Họ đang nhắm tới mục tiêp top 4. Các thành viên đã sẵn sàng cho điều đó và sẽ chiến đấu vì nó. Họ sẽ chiến đấu cho đến thời khắc cuối cùng.”