Lộ bằng chứng Messi “không ưa” Griezmann

0
227

Mối liên kết giữa Lionel Messi và Antoine Griezmann dường như không tốt như các CĐV Barcelona kỳ vọng.

Barca đã phải bỏ ra 120 triệu euro để đưa Griezmann về với sân Nou Camp. Tuy nhiên, những gì anh mang lại chưa tương xứng với số tiền đó. Barca được mệnh danh là gã khổng lồ xứ Catalonia, và bài toàn thích nghi ở đội bóng như vậy chưa bao giờ là dễ dàng.

Trong loạt trận vòng bảng Champions League vào rạng sáng nay, Barca đã phải vô cùng vất vả mới giành được thắng lợi 2-1 sát nút trước Inter. Thậm chí gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha còn bị thủng lưới chỉ sau 2 phút bóng lăn.

Nhưng có lẽ điều khiến người hâm mộ Barclona lo lắng nhất có lẽ không phải là cách đội bóng của Ernesto Valverde giành chiến thắng, mà mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Messi và Griezmann mới là điều đáng phải bàn tới.

Griezmann chơi nhạt nhòa và thiếu tự tin. Anh không thực hiện nổi một pha qua người nào, những cú dứt điểm cũng không đảm bảo chất lượng ở cánh trái. Ngoài ra, tiền đạo người Pháp không tìm được sự liên kết với 2 người đồng đội trên hàng công, đặc biệt là Messi.

Theo dữ liệu của StatsZone, trong 45 phút đầu tiên, Messi có đúng một đường chuyền cho Griezmann trong tổng số 27 đường chuyền được tung ra. Những pha lên bóng của Barca cũng diễn ra thường xuyên hơn ở cánh phải và gần như bỏ qua hoàn toàn Griezmann.