Luiz làm rõ thực hư ‘mâu thuẫn’ với Lampard, nói lí do rời Chelsea

0
102

David Luiz đã có những chia sẻ rất thật lòng về quyết định rời sân Stamford Bridge để gia nhập Arsenal.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, Arsenal đã gây sốc khi bỏ ra 8 triệu bảng để chiêu mộ David Luiz từ Chelsea. Mặc dù The Blues đang bị cấm chuyển nhượng nhưng trung vệ người Brazil vẫn dứt áo ra đi để gia nhập kình địch cùng thành phố.

Truyền thông Anh đã loan tin đã có những mâu thuẫn nhất định giữa cầu thủ 32 tuổi và “Super Frankie”. Trải qua một khoảng thời gian dài, chàng trung vệ có mái tóc xù đặc biệt này cũng lên tiếng làm rõ thực hư về chuyện ra đi của mình.

“Đó là quyết định cá nhân sau cuộc trò chuyện thẳng thắn chỉ giữa tôi và Lampard, không có ai khác. Chúng tôi có cách nhìn khác nhau về trận đấu, đó là lí do vì sao tôi cần một thử thách mới. Thực sự rất khó khăn khi phải cạnh tranh, nhưng tôi muốn rời Chelsea trước khi Arsenal đưa ra đề nghị.

Và chỉ vài ngày sau, họ bắt đầu tiếp cận. Tôi phải suy nghĩ đến hai lần và chốt tương lai, đó là một CLB tuyệt vời. Thật khó cho sự cạnh tranh, đúng vậy, tôi không thể giúp đỡ họ nhiều hơn”, David Luiz trả lời với cây viết Mauro Cezar.