Max Allegri cho MU thời hạn cuối để sa thải Solskjaer

0
123

MU vẫn chưa có động thái chia tay HLV Solskjaer. Nhưng nếu có, họ cần phải nhanh tay vì HLV Max Allegri sẽ không chờ đợi.

Với phong độ tồi tệ trong thời gian qua, Man United đã chìm sâu vào khủng hoảng và nhiều lời đồn đoán cho rằng, Ole Gunnar Solskjaer sẽ sớm bay ghế. Không những vậy, BLĐ Quỷ đỏ còn đang nhắm đến Max Allegri – cựu thuyền trưởng Juventus, cho chiếc ghế nóng.

Allegri có một lí lịch rất tốt để trở thành tân HLV trưởng của Quỷ Đỏ và đang cấp tốc học tiếng Anh để chuẩn bị đến Premier League làm việc.

 Ông sẵn sàng dẫn dắt Quỷ đỏ với tầm vóc của CLB, cũng như sẽ đưa đội bóng trở lại thời kỳ đỉnh cao. Chiến lược gia này không ngần ngại nắm CLB đang gặp khủng hoảng. Nhưng điều quan trọng nhất, đó là nếu MU bắt ông chờ lâu, ông sẽ không chấp nhận.

Và thời hạn mà Max Allegri đưa ra cho Quỷ đỏ, đó là ngay trong tháng 11 tới đây. HLV người Italia không hào hứng với việc dẫn dắt CLB vào giữa mùa, ngay trong phiên chợ mùa đông (vì muốn có thời gian chuẩn bị). Cho nên nếu không nhận được lời đề nghị chính thức trong ít tuần tới, việc MU mời chào Allegri vào tháng 12 hoặc muộn hơn là bất khả thi.

Chưa kể, Tottenham cũng đang rơi vào tình trạng tương tự vào nếu MU chậm chân, Allegri có thể gia nhập đội bóng thành London.