MU mất bao nhiêu tiền nếu sa thải HLV Solskjaer?

0
194

MU có thể sa thải HLV Solskjaer trong thời gian tới và số tiền Quỷ đỏ phải đền bù nếu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn cũng đã được tiết lộ.

Trận thua 0-1 trên sân của Newcastle đẩy đội chủ sân Old Trafford vào khủng hoảng. MU lúc này đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, chỉ hơn nhóm xuống hạng có 2 điểm.

Với 148 triệu bảng được chi ra ở Hè 2019, thành tích này không thể khiến NHM hài lòng. 10 trận gần nhất, không một trận đấu nào hàng công của Quỷ đỏ ghi được tối thiểu 2 bàn/trận. Một lối chơi vô hồn đang khiến NHM thất vọng.

Vì vậy, việc MU sa thải HLV Solskjaer là khả năng có thể xảy ra trong thời gian tới. MU sẽ phải đền bù 7 triệu bảng nếu quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV 46 tuổi. Trước đó Quỷ đỏ cũng phải đền bù hơn 10 triệu bảng sau khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Jose Mourinho.

Theo Mirror khoản đền bù 7 triệu bảng là con số thấp nhất mà MU phải đền bù cho một HLV trong những năm gần đây, mức lương 6 triệu bảng/mùa mà ông thầy người Na Uy đang nhận cũng khiêm tốn hơn rất nhiều khoản thù lao 15 triệu bảng/mùa mà Mourinho nhận trước đó.