MU và Arsenal đang hạ thấp đẳng cấp ngang hàng với West Ham

0
72

MU và Arsenal từng là hai thế lực hàng đầu bóng đá Châu Âu, thế nhưng họ đang hạ thấp đẳng cấp của mình ngang hàng với West Ham.

Suốt 30 phút đầu tiền của cuộc đại chiến giữa MU và Arsenal, hai đội không có nổi một pha dứt điểm trúng đích được tạo ra .

Rồi đến tình huống tấu hài của trợ lý trọng tài ở bàn thắng của Aubameyang – người hâm mộ bàng hoàng tự hỏi đây là đại chiến giữa 2 thế lực của bóng đá Anh?

Chia sẻ sau trận, cựu đội trưởng Man United – Roy Keane thừa nhận: “Chúng tôi đã xem trận đấu này và đơn giản là không thể tin nổi nó lại tồi tệ đến thế. Một trận đấu quá thiếu chất lượng, các cầu thủ liên tục ngã lăn ra, quá nhiều thẻ vàng và chẳng có sự tổ chức nào. Một trận cầu quá khủng khiếp để theo dõi.

Chỉ duy nhất bàn thắng trong hiệp 1 khiến tôi hài lòng, còn đâu 40 phút đầu tiên là một thảm hoạ. Gary Neville có lẽ đã chuyển kênh để xem trận khác, tôi nghĩ hiệp 2 cũng là màn trình diễn nghèo nàn của cả 2 đội. Arsenal đã phản ứng tốt, nhưng MU đã mắc nhiều sai lầm. Chẳng có sự tích cực nào ở trận này.

MU cần đầu tư để cải thiện màn trình diễn hôm nay, trông họ đá cứ như West Ham vậy. Cả Arsenal nữa. Thú thực, tôi không nghĩ cả 2 đội sẽ góp mặt trong Top 4 nếu họ tiếp tục chứng tỏ phong độ như thế này” – Roy Keane cho biết.