Người từng giúp Mbappe thành danh: “Sớm muộn cậu ta cũng đến Real Madrid thôi”

Mbappe tới Real Madrid là chuyện sớm muộn, đó là khẳng định của Cựu phó chủ tịch AS Monaco, Vadim Vasilyev.

Kylian Mbappe được biết đến trong màu áo Monaco với phong độ khủng khiếp ở tuổi 18. Cầu thủ sinh năm 1998 cập bến PSG theo dạng cho mượn sau 1 năm bùng nổ ở Monaco và  anh ký hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử với giá 180 triệu Euro.

Mùa giải vừa qua, Mbappe ghi 33 bàn ở Ligue 1, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới và tiếp tục duy trì phong độ ấn tương theo thời gian.

Là một người Paris, anh rất muốn khẳng định bản thân trước khi xuất ngoại. Nếu không thể cùng PSG vô địch Champions League ở mùa giải năm nay, Mbappe sẽ nghĩ đến chuyện ra đi.

Kylian Mbappe tới Real Madrid là chuyện sớm muộn, đó là nhận định của Cựu phó chủ tịch AS Monaco, Vadim Vasilyev.
“Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid, vấn đề là thời gian mà thôi. Tôi nghĩ rằng sức hút từ sân Bernabeu khiến cậu ấy khó có thể từ chối. Real đã có lời đề nghị thú vị hơn PSG vào năm 2017 nhưng cậu ấy nói với tôi rằng vẫn còn quá sớm để rời nước Pháp và Paris là nhà của cậu ấy”.
“Mbappe muốn trở thành cầu thủ số 1 thế giới, tôi tin Madrid là bến đỗ hoàn hảo để cậu ấy hoàn thành mục tiêu này. Bây giờ cậu ấy giờ đã là cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp và cậu ấy đang hướng đến một mục tiêu xa hơn”.