Nhận định Atalanta vs FK Sarajevo- 01h30 ngày 27/07, Europa League

0
28

Nhận định Atalanta vs FK Sarajevo- 01h30 ngày 27/07, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo trận định Atalanta vs FK Sarajevo– 01h30 ngày 27/07– Sơ loại Europa League

Nhận định Atalanta vs FK Sarajevo

Vẫn tiếp tục thể hiện là một trong những đối thủ khó chịu của sân chơi Serie A mùa giải vừa qua giúp Atalanta có được tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa này khi xếp thứ 7 tại sân chơi số 1 Italia, đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp Atalanta góp mặt tại sân chơi danh giá số 2 khu vực Châu Âu cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về trình độ cũng như năng lực của họ tại sân chơi này hiện tại.

Bước đến vòng đấu sơ loại sân chơi Europa League này Atalanta cũng được đánh giá rất cao cho việc tìm kiếm tấm vé lọt vào vòng bảng của giải đấu này, điều này cũng không quá bất ngờ bởi năng lực và sức mạnh của một đại diện cho nền bóng đá Serie A rõ ràng sẽ được đánh giá rất cao hiện tại. Thêm vào đó đối thủ của họ là FK Sarajevo ở một trình độ đẳng cấp chênh lệch sẽ càng tạo ra những cơ hội để Atalanta có thể tìm kiếm được chiến thắng của mình.

Nhận định Atalanta vs FK Sarajevo- 01h30 ngày 27/07, Europa League

Về phần FK Sarajevo dù là một thế lực của bóng đá Bosnia mùa giải vừa qua những rõ ràng kinh nghiệm của họ khi bước ra đấu trường Châu Âu sẽ rất thua kém đối thủ. Sự yếu kém này cũng là điều hiển nhiên khi họ gần như không có trong danh sách bản đồ của bóng đá trong khu vực và cũng chưa từng thể hiện được gì nhiều trước đây. Chính bởi vậy trước sức mạnh được đánh giá vượt trội của Atalanta hiện tại rõ ràng sẽ là thử thách quá lớn với FK Sarajevo hiện tại.

Dự đoán kèo Châu Á: Atalanta -2

Dự đoán tỷ số:3-0

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here