Nhận định Atletico Madird vs Huesca – 03h00 ngày 26/09

0
159

Nhận định Atletico Madird vs Huesca – 03h00 ngày 26/09, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Atletico Madird vs Huesca

Có sự khởi đầu không mấy thuận lợi mùa này nhưng Atletico Madird đang dần tìm lại được chính mình với 2 chiến thắng liên tiếp của được vừa qua. Trong đó tại La Liga này Atletico Madird có thêm một chiến thắng để có thể vươn lên được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng mùa này với 8 điểm đang có được.

Phía bên kia chiến tuyếnHuesca khởi đầu mùa giải với một chiến thắng nhưng những vòng đấu sau này họ đang thể hiện với bản chất của một tân binh khi nhận liên tiếp 3 thất bại gần đây, đây là kết quả cho thấy phần yếu kém của về chất lượng chuyên môn và còn người của SD Huesca tại La Liga mùa này.

Nhận định Atletico Madird vs Huesca – 03h00 ngày 26/09, VĐQG Tây Ban Nha

Đánh giá vượt trội trước Huesca là điều cũng có thể hiểu được bởi cho dù đây chỉ là lần đối đầu lần đầu tiên của hai đội trong nhiều năm qua nhưng năng lực và sức mạnh rõ ràng Atletico Madird vượt trội hơn hẳn một tân binh mùa này. Không chỉ thế, phong độ đang dần tốt trở lại cùng với lợi thế sân nhà đang có được rõ ràng sẽ là cơ hội rất tốt với Atletico Madird.

Mặt khác, SD Huesca sẽ phải đối đầu trước sức mạnh đang trở lại của Atletico Madrid và đang cho thấy những quyết tâm bám đuổi vị trí dẫn đầu rõ ràng sẽ là một thử thách khó khăn với họ. Một thất bại tiếp theo là điều khó tránh khỏi với SD Huesca trong bối cảnh hiện tại.

Dự đoán kèo châu Á: Atletico Madrid -1.1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Đội hình dự kiến Atletico Madird vs Huesca