Nhận định Bahia vs Atletico Mineiro- 06h00 ngày 31/07, Serie A Brazil

0
32

Nhận định Bahia vs Atletico Mineiro- 06h00 ngày 31/07, Serie A Brazil

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Bahia vs Atletico Mineiro06h00 ngày 31/07– Serie A Brazil

Nhận định Bahia vs Atletico Mineiro

Là một trong những đội bóng thi đấu kém cõi nhất trên sân khách mùa này khi chưa thể tìm kiếm được chiến thắng nào với chỉ 1 trận hoà duy nhất cùng 5 thất bại phải nhận, nhưng Bahia lại cho thấy được những thành công trên sân nhà của mình mùa này với chỉ duy nhất 1 thất bại trong khi có được đến 4 chiến thắng và 3 trận hoà, điều này đã cho thấy cơ hội có điểm trên sân nhà của Bahia là rất khả qua.

Cũng giống với những gì Bahia đang thể hiện thì Atletico Mineiro cũng có thành tích sân khách mùa này rất khiên tốn khi chỉ thắng 2 và hoà 1 trong khi đã thua đến 4 vòng đấu. Thành tích sân nhà chính là thế mạnh của Atletico Mineiro bởi họ đã thắng 6/8 vòng đấu quá đó giúp Atletico Mineiro đang có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hiện nay với 26 điểm đã có được.

Nhận định Bahia vs Atletico Mineiro- 06h00 ngày 31/07, Serie A Brazil

Ưu thế sân nhà sẽ là điểm tựa vững chắc với Bahia trước Atletico Mineiro hiện tại, chính bởi vậy mức tỷ lệ được niêm yết ở mức -1/4 cho Bahia hiện tại là điều hoàn toàn hợp lý. Dẫu vậy, thử thách vẫn là rất lớn với Bahia bởi Atletico Mineiro vốn là đối thủ luôn khó chịu khi họ đã 7 lần cầm chân nhau trong 10 lần gặp nhau trước đó, hơn nữa phong độ mùa này của  Atletico Mineiro là sáng sủa hơn bởi vậy Bahia sẽ khó có thể có được chiến thắng cho lượt trận này.

Dự đoán kèo Châu Á: Atletico Mineiro +1/4

Dự đoán tỷ số:1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here