Nhận định BATE Borisov vs Chelsea – 00h55 ngày 09/11 UEFA Europa League

0
38

Nhận định BATE Borisov vs Chelsea – 00h55 ngày 09/11 UEFA Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định BATE Borisov vs Chelsea

Tại bảng L Europa League hiện nay BATE Borisov vẫn chưa thể khẳng định được mình cho dù ngoài Chelsea vượt trội thì 2 đối thủ còn lại là PAOK Saloniki và Videoton xem ra có phần vừa tầm với BATE Borisov. Kết quả mới chỉ thua về điểm qua đó đang phải xếp cuối bảng là điều đáng tiếc với BATE Borisov hiện tại.

Không được đánh giá cao trước Chelsea là điều cũng không quá bất ngờ bởi trình độ và đẳng cấp của hai nên bóng đá  là rất chênh lệch tời thời điểm này. Nhưng dù vậy, với BATE Borisov hiện nay cũng khá may mắn khi đối thủ của họ gần như đã chắc suất đi tiếp tại bảng đấu, thêm vào đó là điểm tựa tinh thần trên sân nhà hiện nay có thể sẽ là điểm sáng cho những hy vọng của BATE Borisov trong lần đón tiếp Chelsea vòng đấu này.

Nhận định BATE Borisov vs Chelsea – 00h55 ngày 09/11 UEFA Europa League

Về phần Chelsea hiện nay họ đã có được 3 trận toàn thắng ở bảng đấu này. Với thành tích này giúp Chelsea đang dẫn đầu bảng L với 9 điểm tuyệt đối và hơn đối thủ xếp sau 6 điểm hiện tại thì tấm vé đi tiếp gần như đã nằm trong tay họ.

Nhưng dù vậy, như đã nói ở trên bởi Chelsea gần như đã chắc suất đi tiếp bởi vậy việc không quá bung sức cho mặt trận Europa League này là điều có thể hiểu được. Hơn nữa, Chelsea cũng chỉ ghi 5 bàn thắng sau 3 vòng đấu tại sân chơi này có thể cho thấy họ cũng không quá trú trọng đến việc chiến thắng đậm. Chính vì vậy, mức tỷ lệ -1.1/4 hiện nay Chelsea không thực sự đáng tin cậy.

Dự đoán kèo châu Á: BATE Borisov +1.1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1

Đội hình dự kiến BATE Borisov vs Chelsea