Nhận định Benfica vs Fenerbahce- 02h00 ngày 08/08, Champions League

0
31

Nhận định Benfica vs Fenerbahce- 02h00 ngày 08/08, Champions League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Benfica vs Fenerbahce– 02h00 ngày 08/08 – Champions League

Nhận định Benfica vs Fenerbahce

Trở về sau chuyến du đấu hè vừa qua tại sân chơi ICC Cup – Benfica khởi động mùa giải mới ở một giải đấu rất quan trọng với họ. Thực tế là vậy bởi cho dù là một nhà á quân Bồ Đào Nha nhưng những bất lợi so với sự thay đổi mới của FIFA mùa này khiến Benfica phải bắt đầu sân chơi Champions League từ vòng sơ loại thứ 3 để tìm đến với vòng bảng của giải đấu danh giá này.

Đối đầu trước một đại diện bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ – Fenerbahce trên sân nhà trận đấu lượt đi này đại diện bóng  đá Bồ Đào Nha được đánh giá cao phần vượt trội trước đối thủ, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh thời điểm này Benfica được đánh giá cao cả về chất lượng chuyên môn lẫn con người của đội bóng hay sự phát triển của hai nền bóng đá hiện tại.

Nhận định Benfica vs Fenerbahce- 02h00 ngày 08/08, Champions League

Về phần Fenerbahce, những thành công vừa qua là không thể phủ nhận với họ khi có được vị trí thứ 2 tại sân chơi Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng dù thế, bước đến Champions League này sẽ là thử thách khó khăn với Fenerbahce bởi năng lực và sức mạnh của họ rõ ràng không được đánh giá quá cao tại sân chơi số 1 khu vực này. Mặt khác, đối đầu trước Benfica sẽ là một thử thách vô vàn khó khăn với Fenerbahce nhất là khi họ phải làm khách ở trận đấu lượt về này bởi đối thủ được đánh giá vượt trội thời điểm này.

Dự đoán kèo Châu Á: Benfica -1

Dự đoán tỷ số:2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here