Nhận định Benfica vs Lyonnais – 03h00 ngày 2/8, ICC Cup

0
32

Nhận định Benfica vs Lyonnais – 03h00 ngày 2/8, ICC Cup

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Benfica vs Lyonnais – 03h00 ngày 2/8– ICC Cup

Nhận định Benfica vs Lyonnais

Đã có được những mặt thành công đang kể tại sân chơi ICC Cup mùa này khi Benfica thể hiện bộ mặt khó chịu của mình trước 2 đại diện của nền bóng đá phát triển vừa qua. Thực tế là vậy bởi dù không được đánh giá cao nhưng việc cầm chân Borussia Dortmund 2-2 hay mới đây nhất là Juventus 1-1 đã phần nào cho thấy được phần sức mạnh của đại diện bóng đá Bồ Đào Nha hiện tại.

Thành công có được là vậy, nhưng cũng không thể phủ nhận những khó khăn của Benfica trong thời gian vừa qua hay tại mùa giải mới trôi qua. Thực tế khi Benfica chỉ có được vị trí thứ 2 tại sân chơi quốc nội bởi FC Porto đã đánh chiếm vị trí số 1 của họ trong những mùa giải vừa qua. Thêm vào đó, một phần thành công mà Benfica có được bởi đa phần nhưng CLB trên đều chỉ đem ra sân với một đội hình chủ yếu dự bị.

Nhận định Benfica vs Lyonnais – 03h00 ngày 2/8, ICC Cup

Phía bên kia chiến tuyến cuộc đối đầu trước Benfica hiện tại mới chỉ là lần ra quân đầu tiên của đại diện Ligue 1 tại ICC Cup lần này. Năng lực cũng được đánh giá cao với sự góp mặt gần như đầy đủ đội hình hiện tại cơ hội để đội bóng nước Pháp có sự khởi đầu thuận lợi cũng rất cao. Mặt khác, sự ổn định của Lyonnais vẫn đang kéo dài khi họ có đến 7 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Chính vì vậy có thể tin cậy vào một chiến thắng cho những chú Sư tử trận đấu này.

Dự đoán kèo Châu Á: Lyonnais +0

Dự đoán tỷ số:2-3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here