Nhận định Benfica vs Vitoria Guimaraes- 02h30 ngày 11/08, VĐQG Bồ Đào Nha

0
27

Nhận định Benfica vs Vitoria Guimaraes- 02h30 ngày 11/08, VĐQG Bồ Đào Nha

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Benfica vs Vitoria Guimaraes– 02h30 ngày 11/08– VĐQG Bồ Đào Nha

Nhận định Benfica vs Vitoria Guimaraes

Dù đã rất nổ lực trong việc bảo vệ danh hiệu vô địch tại sân chơi số 1 Bồ Đào Nha mùa giải vừa qua nhưng Benfica đã không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình khi chỉ cán đích tại vị trí thứ 2 sau khi mùa giải kết thúc. Nhung dù thế, năng lực và sức mạnh của Benfica vẫn được đánh giá cao nhất là khi họ vẫn đủ đều kiện góp mặt tại sân chơi danh giá Champions League mùa này và mới đây nhất Benfica cũng đang có được lợi thế rất lớn khi vượt qua Fenerbahce tại vòng sơ loại thứu 3 trên sân nhà vừa qua.

Khởi đầu cho mùa giải mới này Benfica cũng đã có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình, nhất là khi đại diện bóng đá Bồ Đào Nha tham dự sân chơi ICC Cup vừa qua và cũng đã tạo ra được những dấu ấn của riêng mình khi làm khó không ít những đối thủ mạnh vừa qua. Kết quả trên cho thấy được năng lực cũng như sức mạnh tại thời điểm hiện tại của Benfica là được đánh giá cao hoàn toàn hợp lí.

Nhận định Benfica vs Vitoria Guimaraes- 02h30 ngày 11/08, VĐQG Bồ Đào Nha

Về phần Vitoria Guimaraes, năng lực và sức mạnh của họ ở sân chơi số 1 Bồ Đào Nha trong những năm gần đây không được đánh giá cao là điều có thể hiểu được bởi sự mạnh mẻ của những tên tuổi khác của giải đấu. Với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng mùa trước cũng đã cho thấy những yếu kém của Vitoria Guimaraes ở sân chơi số 1 Bồ Đào Nha chính bởi vậy phải làm khách trước Benfica ngay vòng đấu mở màn này rõ ràng sẽ là thử thách quá lớn với Vitoria Guimaraes hiện tại.

Dự đoán kèo Châu Á: Benfica -1.3/4

Dự đoán tỷ số:3-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here