Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Ireland – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

0
94

Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Ireland – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Ireland

Có được chiến thắng 2-1 trên sân Wales vòng đấu vừa qua giúp Đan Mạch chính thức có được vị trí dẫn đầu tại League D này với 7 điểm có được hiện nay, kết quả này cũng đã giúp Đan Mạch có được tấm vé lên hạng tại giải đấu này sớm trước 1 vòng đấu hiện tại.

Được đánh giá cao trước Ireland là điều cũng có thể hiểu được bởi đối thủ của họ cũng đã sớm hết mục tiêu và chắc chắn xuống hạng hiện nay trong khi lợi thế về mặt sân nhà mà Đan Mạch đang có được. Không chỉ thế, chiến thắng huy diệt của Đan Mạch trước Ireland tại vòng loại World Cup trước đó đã cho thấy được trình độ có phần vượt trội của Đan Mạch hiện nay so với đối thủ của mình.

Nhận định bóng đá Đan Mạch vs Ireland – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

Về phần Ireland tại bảng đấu này họ đã thể hiện rõ sự yếu kém của mình, 3 vòng đấu trôi qua Ireland chỉ có được 1 kết quả hoà trong khi phải thua 2 vòng đấu. Kết quả này khiến Ireland xếp cuối bảng xếp hạng và cũng sớm giành tấm vé xuống hạng hiện nay.

Không được đánh giá cao trước Đan Mạch là điều cũng không quá bất ngờ bởi những yếu kém mà Ireland đã thể hiện thời gian vừa qua. Không chỉ thế, tinh thần có phần thiếu quyết tâm cũng như việc phải thi đấu xa nhà sẽ là bất lợi rất lớn với Ireland thời điểm này. Chính vì vậy, Ireland hoàn toàn có thể sẽ nhận thêm một thất bại tiếp theo trên sân Đan Mạch trận đấu này.

Dự đoán kèo châu Á: Đan Mạch -1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Đội hình dự kiến Đan Mạch vs Ireland