Nhận định bóng đá Đức vs Hà Lan – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

0
137

Nhận định bóng đá Đức vs Hà Lan – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá Đức vs Hà Lan

Tại Nations League mùa này tuyển Đức tiếp tục thể hiện phong độ đáng thất vọng khi sớm bị rớt hạng ở giải đấu này. Đây là kết quả vô cùng thất vọng với tuyển Đức bởi sau thất bại tại World Cup 2018 vừa qua họ đã cho thấy những suy sụp tinh thần rất lớn hiện nay.

Không chỉ thế, thử thách sẽ không hề dễ dàng cho những cổ xe tăng nước Đức bởi tinh thần và sự quyết tâm của đội khách hiện nay nhằm kiếm tấm vé vào bán kết sân chơi này. Mặt khác, chiến thắng vừa qua cũng chưa thể khẳng định được sức mạnh sẽ trở lại của tuyển Đức hiện nay bởi vậy họ hoàn toàn có thể tiếp tục gặp những khó khăn của mình.

Nhận định bóng đá Đức vs Hà Lan – 02h45 ngày 20/11, UEFA Nations League

Phía bên kia chiến tuyến với Hà Lan hiện nay họ có được chiến thắng trước tuyển Pháp vừa qua giúp hy vọng vượt mặt đối thủ đang trở nên khả quan hơn nhiều. Thực tế là vậy bởi khoảng cách chỉ là 1 điểm ít hơn hiện nay trong khi Hà Lan còn lại một vòng đấu hiện nay.

Nhưng dù thế, với Hà Lan hiện nay mục tiêu chỉ cần 1 trận hoà bởi dù đang xếp sau Pháp hiện nay nhưng về mặt chỉ số phụ thì cơ lốc màu da cam lại đang vượt trội hiện tại. Không chỉ thế, với tinh thần và sự quyết tâm hiện nay là rất lớn trong khi đối thủ của họ vẫn chưa thể nào có được phong độ tốt nhất chính là thời điểm để Hà Lan có thể chứng minh được năng lực của mình.

Dự đoán kèo châu Á: Hà Lan +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2

Đội hình dự kiến Đức vs Hà Lan