Nhận định Chelsea vs Lyon – 02h05 ngày 08/08, ICC Cup

0
29

Nhận định Chelsea vs Lyon – 02h05 ngày 08/08, ICC Cup

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Chelsea vs Lyon – 02h05 ngày 08/08 – ICC Cup

Nhận định Chelsea vs Lyon

Những tham vọng và sự thay đổi của Chelsea tại mùa hè này đang cho thấy những trái ngược lại với họ. Thực tế là vậy bởi không chỉ thi đấu không thành công tại chuyến du đấu hè này mà với Chelsea họ còn vừa đón nhận một thất bại tâm phục khẫu phục trước Manchester City tại trận tranh siêu Cúp bóng đá Anh vừa qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho mùa giải mới.

Đối đầu trước Lyon trong khuôn khổ trận đấu thứ 3 tại ICC Cup lần này Chelsea cũng chỉ được đánh giá nhĩnh hơn đối thủ đôi chút về mức tỷ lệ, điều này có thể cho thấy năng lực và sự mạnh thời điểm này của Chelsea là không quá mạnh bởi thành tích nghèo nàn vừa qua của họ cũng như mật độ thi đấu những trận đấu vừa qua là khá dày đặc.

Nhận định Chelsea vs Lyon – 02h05 ngày 08/08, ICC Cup

Trên thực tế, với Chelsea trong bối cảnh hiện tại rõ ràng đại diện bóng đá Anh sẽ cần những nổ lực để khẳng định bản thân mình, một chiến thắng có thể sẽ làm vơi đi những thất bại đáng buồn vừa qua và quan trong hơn hết đó chính là tìm lại được nguồn cảm giác chiến thắng của mình. Trong khi đó, với Lyon dù có được những thành công đáng kể của mình vừa qua những có thể cho thấy năng lực của đại diện bóng đá Pháp là không quá cao, thất bại trước Inter Milan là một trong những điểm yếu đã hiện rõ với Lyon hiện tại. Chính vì vậy trước Chelsea hiện tại sẽ là một bài toán nhiều khó khăn với Lyon.

Dự đoán kèo Châu Á: Chelsea +0

Dự đoán tỷ số:2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here