Nhận định Dynamo Dresden vs Duisburg-01h30 ngày 07/08, Hạng 2 Đức

0
31

Nhận định Dynamo Dresden vs Duisburg-01h30 ngày 07/08, Hạng 2 Đức

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Dynamo Dresden vs Duisburg-01h30 ngày 07/08– Hạng 2 Đức

Nhận định Dynamo Dresden vs Duisburg

Tiếp tục là một mùa giải đáng thất vọng của Dynamo Dresden tại giải hạng 2 mùa giải vừa qua khi họ lại vật lộn với cuộc chiến trụ hạng đầy khó khăn của mình. Thành tích chỉ đem về 11 trận thắng sau 34 vòng đấu mùa trước đã cho thấy năng lực và sức mạnh của Dynamo Dresden hiện đang suy giãm đi rất nhiều sơ với những năm trước đó.

Khởi đầu mùa giải mới này với Dynamo Dresden sẽ là một thử thách khó khăn với mình. Thực tế là vậy bởi cho dù ưu thế sân nhà hiện đạng có được nhưng rõ ràng năng lực và sức mạnh là không được đánh giá cao. Phong độ cũng chẳng khá hơn là bao khi chỉ đem về 4 trận thắng trong 10 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường đang cho thấy sự bất ổn không hề nhỏ của Dynamo Dresden thời điểm này.

Nhận định Dynamo Dresden vs Duisburg-01h30 ngày 07/08, Hạng 2 Đức

Về phần Duisburg cũng chẳng tốt hơn là bao khi chỉ thắng 5/10 trận gần đây nhất. Nhưng bù lại Duisburg cũng cho thấy là một đối thủ khó chịu khi chỉ để thua 2 trong thời gian vừa qua. Mặt khác, thành tích đối đầu không hề lép vế hay phần năng lực ở mùa giải trước Duisburg cũng có phần tốt hơn nhiều bởi vậy đầy đủ yếu tố cho thấy răng cơ hội ra về có điểm với Duisburg vẫn là rất cao.

Dự đoán kèo Châu Á: Duisburg +1/4

Dự đoán tỷ số:1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here