Nhận định Girona vs Real Betis – 03h00 ngày 28/09, VĐQG Tây Ban Nha

0
99

Nhận định Girona vs Real Betis – 03h00 ngày 28/09, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Girona vs Real Betis

Tiếp tục thể hiện một lối chơi lì lợm mùa này khi Girona cầm chân gã không lồ Barcelona ở lượt trận vừa qua trên sân khách, đây là kết quả đầy ấn tượng với Girona mùa này cũng như cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc của họ hiện nay.

Girona không được đánh giá cao là điều cũng có thể hiểu được bởi trong quá khứ Girona đã từng 6 lần thất bại chỉ sau 8 lần đối đầu của hai đội cho thấy những khó khăn của Girona. Nhưng dù vậy với Girona hiện tại họ đang cho thấy những tiến bộ vượt bậc của mình mùa này, một kết quả khả quan trên sân nhà là điều có thể có được nếu tiếp tục giữ vững được màn thể hiện như những vòng đấu vừa qua của họ.

Nhận định Girona vs Real Betis – 03h00 ngày 28/09, VĐQG Tây Ban Nha

Phía bên kia chiến tuyến Real Betis lại chưa cho thấy được những thành công của mình mùa này khi chỉ có được 1 chiến thắng, trong khi đó con số 3 trận hoà cùng 1 trận thua mùa này có thể cho thấy những tín hiệu không mấy vui mừng của Real Betis tại mùa giải này.

Có được những thành công trong quá khứ khi cả 4 lần làm khách trước Girona –  Real Betis đều chiến thắng cho thấy được những thành công của họ. Dẫu vậy, phong độ vẫn chính là nổi lo lắng lớn nhất với Real Betis trong thời gian này khi đối thủ của họ lại đang tiến bộ lên từng ngày tại mùa giải, tiếp tục thể hiện một lối chơi không mấy hiệu quả như vừa qua hoàn toàn có thể khiến Real Betis phải chịu cảnh ra về trắng tay trước Girona lần này.

Dự đoán kèo châu Á: Girona +0

Dự đoán tỷ số: 1-0

Đội hình dự kiến Girona vs Real Betis