Nhận định Hobro I.K. vs Kobenhavn- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Đan Mạch

0
33

Nhận định Hobro I.K. vs Kobenhavn- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Đan Mạch

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay cùng các chuyên gia KeoWin.Com. Soi kèo trận định Hobro I.K. vs Kobenhavn- 00h00 ngày 24/07– VĐQG Đan Mạch

Nhận định Hobro I.K. vs Kobenhavn

Là một thế lực của bóng đá Đan Mạch nhưng Kobenhavn lại đang cho thấy những dấu hiệu sa sút của họ trong thời gian gian vừa qua. Thực tế là vậy bởi tại mùa giải này Kobenhavn chỉ có thể góp mặt tại sân chơi thấp hơn là Europa League hay ngay tại vòng đấu mở màn mùa giải mới  vừa qua Kobenhavn cũng phải nhận ngay thất bại trên sân nhà trước Horsens không được đánh giá cao, kết quả đáng thất vọng này bắt đầu cho một mùa giải tìm lại hình ảnh của mình sẽ trở nên khó khăn với Kobenhavn hiện tại.

Phía bên kia chiến tuyến Hobro I.K cũng đã thể hiện sự yếu kém của mình khi nhận thất bại 1-3 trước tân binh Vejle ngay vòng đấu mở màn vừa qua, đây là kết quả đã cho thấy năng lực của Hobro I.K tại sân chơi này đang phản ánh đúng với những gì họ đã thể hiện trước đó ở những mùa giải vừa qua. Thành tích đáng buồn này có thể sẽ còn kéo dài với Hobro I.K bởi ngay vòng đấu thứ 2 này họ sẽ phải đối đầu trước Kobenhanvn được đánh giá mạnh hơn hoàn toàn.

Nhận định Hobro I.K. vs Kobenhavn- 00h00 ngày 24/07, VĐQG Đan Mạch

Với sức mạnh của mình tại sân chơi này rõ ràng Kobenhanvn được đánh giá vượt trội hơn trước Hobro I.K thời điểm này. Hình ảnh một đội bóng mạnh vẫn luôn hiện hữu trong Kobenhavn tại sân chơi này bởi vậy sự cố gắng để cải thiện là điều cần thiết. Thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ đội khách khi thắng 5/8 lần đối đầu trước Hobro I.K chính vì vậy đây sẽ là thời cơ để Kobenhavn có thể tìm kiếm chiến thắng đầu tiên mùa này.

Dự đoán kèo Châu Á: Kobenhavn -3/4

Dự đoán tỷ số: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here