Nhận định Las Palmas vs Rayo Majadahonda – 03h00 ngày 13/09, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

0
157

Nhận định Las Palmas vs Rayo Majadahonda – 03h00 ngày 13/09, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Las Palmas vs Rayo Majadahonda

Mặc dù năng lực không bị đánh giá quá thấp tại La Liga vừa qua nhưng Las Palmas đã làm người hâm một thất vọng khi rơi xuống sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha mùa này. Nhưng dù vậy, ở sân chơi hạng 2 hiện tại Las Palmas lại đang thể hiện được sức mạnh vốn có của mình với 4 vòng bất bại vừa qua khi thắng 2 và hoà 2 qua đó đang tiếp tục hành trình tìm đường trở lại sân chơi La Liga của mình.

Về phần Rayo Majadahonda họ có phần đang bắt được nhịp độ của mình tại sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha mùa này. Cụ thể sau 2 thất bại đầu mùa giải Rayo Majadahonda đã có được 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Nhưng dẫu vậy kết quả họ có được đều trước những CLB đang sa sút mùa này như Lugo hay Gimnastic trong khi thất bại trước 2 đối thủ cứng cho thấy sức mạnh của họ vẫn chưa thực sự được đánh giá cao.

Nhận định Las Palmas vs Rayo Majadahonda – 03h00 ngày 13/09, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Trên thực tế, cho dù cũng là tân binh của giải hạng 2 mùa này nhưng hoàn cảnh của Las Palmas và Rayo Majadahonda là hoàn toàn trái ngược khi Las Palmas xuống hạng thì Rayo Majadahonda lại là lên hạng, điều này có thể cho thấy về trình độ và năng lực hiện tại của hai đội hiện nay sẽ là sự chênh lệch về chất lượng con người cũng như trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu.

Trong khi đó, với Rayo Majadahonda là CLB không có nhiều tên tuổi tại Tây Ban Nha cũng như sẽ không có được những chân sút tên tuổi của đội bóng thời điểm này có thể cho thấy những khó khăn sắp tới của họ tại chuyến hành quân xa nhà trận đấu này.

Dự đoán kèo châu Á: Las Palmas -1.1/4

Dự đoán tỷ số: 3-0

Đội hình dự kiến Las Palmas vs Rayo Majadahonda

Las Palmas: Mateos, Juan Cala, David Garcia, Alberto Madueno, Alvaro Lemos, Fidel Torre, David Timor Copovi, Inigo Ruiz, Tana, Maikel Mesa, Ruben Castro Martin.

Rayo Majadahonda: Sancho Basilio, Rafa, Ernesto Galan Inigo, Hector Verdes Ortega, David Morillas Jimenez, Isaac Carcelen Valencia, Enzo Zidane, Óscar Óscar, Federico Varela, Aitor II, Aitor Ruibal