Nhận định Lazio vs Inter Milan – 02h30 ngày 30/10, VĐQG Italia

0
61

Nhận định Lazio vs Inter Milan – 02h30 ngày 30/10, VĐQG Italia

Nhận định Lazio vs Inter Milan

Tại mùa giải này dù không có được sự khởi đầu tốt nhất nhưng Lazio đã cho thấy được hình ảnh mạnh mẽ của mình trong thời gian này. Cụ thể sau những chiến thắng liên tiếp có được vừa qua Lazio đã vươn lên được vị trí thứ 4 trên BXH hiện nay với 18 điểm đang có được.

Trên thực tế, sẽ không hề dễ dàng với Lazio trong bối cảnh hiện tại bởi Inter Milan cũng đang thể hiện những thăng hoa gần đây và đang xếp trên Lazio 1 bậc trên bảng xếp hạng. Không chỉ thế, thành tích đối đầu trong quá khứ cũng khá cân bằng khi Lazio thắng 3  hoà 2 thì cũng thua 5 trước Inter Milan cho thấy những khó khăn sắp tới của họ.

Nhận định Lazio vs Inter Milan – 02h30 ngày 30/10, VĐQG Italia

Phía bên kia chiến tuyến với Inter Milan dù vừa thất bại trước Barcelona tại Champions League vừa qua nhưng họ vẫn đang cho thấy được những nổ lực tại Serie A mùa này khi đã vươn lên được vị trí thứ 3 trên BXH hiện nay với 19 điểm đang có được.

Chuyến làm khách trước Lazio vòng đấu này với Inter Milan sẽ là một thử thách khó khăn khi đối thủ của họ cũng đang thể hiện được phong độ tốt trong thời gian này. Nhưng dù vậy, mức tỷ lệ +1/4 hiện nay có thể cho thấy giới chuyên môn cũng không hề đánh giá quá thấp Inter Milan lượt trân này bởi phong độ trong thời gian vừa qua và tại mùa giải này là được ghi nhận với họ khi đội bóng thành phố Milan đã vươn lên được vị trí thứ 3 hiện nay.

Dự đoán kèo châu Á: Inter Milan +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Đội hình dự kiến Lazio vs Inter Milan