Nhận định Nordsjaelland vsVendsyssel- 17h00 ngày 29/07, VĐQG Đan Mạch

0
26

Nhận định Nordsjaelland vsVendsyssel- 17h00 ngày 29/07, VĐQG Đan Mạch

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Nordsjaelland vsVendsyssel– 17h00 ngày 29/07– VĐQG Đan Mạch

Nhận định Nordsjaelland vs Vendsyssel

Hai vòng đấu khởi đầu mùa giải đều để các đối thủ cầm chân đã khiến Nordsjaelland có sự khởi đầu khá chậm chạp tại mùa giải này, đây là kết quả khá thất vọng bởi tiềm lực của họ tại sân chơi số 1 này được đánh giá rất cao. Dẫu vậy, phong độ thực sự của Nordsjaelland vẫn còn khá ấn tượng trong thời gian gần đây cho dù bị phân tâm ở nhiều giải đấu, chính bởi thế cơ hội để họ có thể khắc phục những sai lầm phía trước vẫn còn rất nguyên vẹn hiện nay.

Đón tiếp Vendsyssel trên sân nhà vòng đấu thứ 3 tại sân chơi lớn nhất Đan Mạch mùa này có thể xem như một cơ hội để Nordsjaelland có thể tìm kiếm chiến thắng đầu tiên cho mình. Thật vậy bởi cho dù đối thủ đang thể hiện phong độ tốt gần đây nhưng rõ ràng năng lực và sức mạnh của Nordsjaelland vẫn được đánh giá vượt trội khi đối thủ của họ chỉ là một tân binh.

Nhận định Nordsjaelland vsVendsyssel- 17h00 ngày 29/07, VĐQG Đan Mạch

Về phần Vendsyssel sự thể hiện ấn tượng trong thời gian vừa qua đã đi trái lại với sự yếu ớt vốn thường gặp của một tân binh giải đấu. 2 chiến thắng liên tiếp giúp Vendsyssel có được sự khởi đầu hoàn hảo tại sân chơi số 1 Đan Mạch mùa này. Nhưng dù vậy thử thách trước mắt vẫn còn rất dài với Vendsyssel bởi cho dù có được sự thành công này nhưng chặng đường còn dài vẫn chưa thể đảm bảo cho Vendsyssel có được những mặt khả quan tại mùa giải lần đầu góp mặt này.

Dự đoán kèo Châu Á: Nordsjaelland -3/4

Dự đoán tỷ số:2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here