Nhận định Paris Saint Germain vs Atletico de Madrid- 18h35 ngày 30/07, ICC Cup

0
38

Nhận định Paris Saint Germain vs Atletico de Madrid- 18h35 ngày 30/07, ICC Cup

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Paris Saint Germain vs Atletico de Madrid– 18h35 ngày 30/07– ICC Cup

Nhận định Paris Saint Germain vs Atletico de Madrid

Thãm bại 1-5 trước Arsenal trận đấu vừa qua tiếp tục nâng cao thành tích đáng thất vọng Paris Saint Germain tại sân chơi ICC Cup lần này, thực tế là vậy bởi đây cũng đã là trận thua thứ 2 mà nhà đương kim vô địch bóng đá Pháp phải nhận tại chuyến du đấu hè này và cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp họ nhận trong thời gian gần đây.

Kết quả đáng thất vọng của Paris Saint Germain trong thời gian này đa phần đến từ nguyên nhân họ không thể đem đến chuyến du đấu hè này với một đội hình đắt giá của mình. Nhưng dù thế, những phương án thay thế cho Paris Saint Germain mùa này đã không thể khẳng định được mình và đây sẽ là nổi lo lắng rất lớn với nhà ĐKVĐ Ligue 1 cho những tham vọng của mình tại mùa giải mới sắp khởi tranh trở lại.

Nhận định Paris Saint Germain vs Atletico de Madrid- 18h35 ngày 30/07, ICC Cup

Phía bên kia chiến tuyến dù cũng chẳng khá hơn là bao so với PSG tại chuyến du đầu hè này về mặt lực lượng nhưng Atletico de Madrid vẫn thể hiện được bản chất vốn lì lợm của mình. Cầm chân Arsenal vừa qua để rồi chiến thắng trên chấm 11m cân não chính là bản chất mà Simeone đã đào tạo cho các học trò của ông bấy lây nay. Sự thành công của Atletico de Madrid cũng chính là sự quyết tâm rất lớn cộng thêm phần đồng đều về mặt nhân sự rõ ràng Atletico de Madrid đang có được những mặt ưu tại thời điểm này.

Dự đoán kèo Châu Á: Atletico de Madrid -1/4

Dự đoán tỷ số:1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here