Nhận định RB Leipzig vs Universitatea Craiova- 23h30 ngày 09/08, Europa League

0
26

Nhận định RB Leipzig vs Universitatea Craiova- 23h30 ngày 09/08, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định RB Leipzig vs Universitatea Craiova– 23h30 ngày 09/08 – Europa League

Nhận định RB Leipzig vs Universitatea Craiova

Đã minh chứng được năng lực và sức mạnh vừa qua khi  RB Leipzig dễ dàng vượt qua một đại diện của nền bóng đá Thụy Điển là Hacken vòng sơ loại vừa qua cho thấy được sự nổ trội về mặt năng lực và sức mạnh của đại diện bóng đá Đức – RB Leipzig tại sân chơi Europa League này. Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi năng lực của những “đàn bò” nước Đức được đánh giá rất cao cho dù họ mới chỉ tham dự giải đấu lần thứ hai này.

Về phần Universitatea Craiova đại diện bóng đá Romania vẫn luôn là những tiềm ẩn khó lường ở sân chơi như Europa League này này. Nhưng dù thế với màn thể hiện như vừa qua của Universitatea Craiova có thể cho thấy trình độ và năng lực vẫn còn hạn chế của họ so với các đại diện khác của bóng đá Romania. Thực tế là vậy bởi những kết quả vừa qua cho dù đã giành được tấm vé đi tiếp những vẫn chưa thể hài lòng người hâm mộ họ đến thời điểm này.

Nhận định RB Leipzig vs Universitatea Craiova- 23h30 ngày 09/08, Europa League

Năng lực vượt trội là điều không hề bàn cải với RB Leipzig thời điểm này trước Universitatea Craiova, chính bởi thế đại  diện bóng đá Đức được đánh giá vượt trội là điều cũng không quá bất ngờ với năng lực và sức mạnh của họ. Một chiến thắng là điều tất yếu với RB Leipzig cho trận đấu này và hơn thế nữa với sức mạnh vượt trội của mình đại diện bóng đá Bundesliga hoàn toàn đủ khả năng có một chiến thắng đậm đà trước Universitatea Craiova.

Dự đoán kèo Châu Á: RB Leipzig -2

Dự đoán tỷ số:4-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here