Nhận định Real Sociedad vs Girona – 02h00 ngày 23/10, VĐQG Tây Ban Nha

0
60

Nhận định Real Sociedad vs Girona – 02h00 ngày 23/10, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định Real Sociedad vs Girona

Chiến thắng trước Bilbao vòng đấu vừa qua mới chỉ là chiến thắng thứ 3 mà Real Sociedad có được ở mùa giải này, trong khi đó những kết quả trước đó của họ là 2 trận hoà cùng với 3 thất bại chưa thể làm hài lòng người hâm mộ khi chỉ đang xếp thứ 10 tại La Liga mùa này.

Được đánh giá cao trước Girona là điều  cũng có thể hiểu được bởi năng lực có phần được đánh giá cao của họ. Nhưng dù vậy, tại mùa giải này Real Sociedad lại chưa cho thấy được sự ổn định tốt nhất của mình khi 3 vòng đấu sân nhà mùa này họ vẫn chưa thể thắng, điều này có thể cho thấy những khó khăn sắp tới của Real Sociedad.

Nhận định Real Sociedad vs Girona – 02h00 ngày 23/10, VĐQG Tây Ban Nha

Phía bên kia chiến tuyến Girona cũng chẳng khá hơn là bao tại mùa giải này khi chỉ thắng 2, trong khi hoà 3 và thua 3 tại mùa giải này. Kết quả này chỉ giúp Girona đang có được vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng hiện nay với 9 điểm đang có được.

Nhưng dù vậy, với Girona cơ hội để họ có thể hy vọng có điểm vẫn là điều khả quan khi Real Sociedad lại chưa cho thấy được phong độ tốt nhất mùa này. Thêm vào đó, sân khách mùa này Girona cũng đang có 3 vòng đấu bất bại khi thắng 1 và hoà 2 có thể cho thấy những cơ hội của họ sắp tới.

Dự đoán kèo châu Á: Girona +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Đội hình dự kiến của Real Sociedad vs Girona