Nhận định Rosenborg vs Celtic, 01h45 ngày 2/8, Champions League

0
35

Nhận định Rosenborg vs Celtic, 01h45 ngày 2/8, Champions League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Rosenborg vs Celtic, 01h45 ngày 2/8– Champions League

Nhận định Rosenborg vs Celtic

Đẳng cấp và sự vượt trội của Celtic vừa qua đã khiến đại diện bóng đá Na Uy – Rosenborg ra về với hai bàn tay trắng, vốn liếng mà nhà vô địch bóng đá Na Uy có được chỉ là 1 bàn thắng trên sân khách nhưng chừng đó có thể không đủ để giúp Rosenborg có thể hy vọng đi tiếp khi khoảng cách là 2 bàn thắng hiện tại trước một đối được được đánh giá vượt trội hơn là Celtic.

Đối đầu trước Celtic trận đầu lượt về này dù đang có được những mặt lợi thế về sân nhà hiện tại nhưng rõ ràng những khó khăn vẫn còn trước mắt với Rosenborg. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ +1/4 hiện tại trên sân nhà đã cho thấy chủ nhà vẫn không được đánh giá cao và khó có thể hy vọng vào việc tạo ra một bất ngờ tại vòng sơ loại Champions League này. Nhưng dù vậy, lợi thế sân nhà làm điểm tựa cũng như phong độ có phần cải thiện tốt trên sân nhà có thể là niềm hy vọng nhỏ nhoi của Rosenborg.

Nhận định Rosenborg vs Celtic, 01h45 ngày 2/8, Champions League

Phía bên kia chiến tuyến năng lực và sức mạnh của nhà vô địch bóng đá Scotland đã được thể hiện vừa qua, chiến thắng là điều tất yếu bởi sự vượt trội về mặt chuyên môn hay cả chất lượng đội hình đã cho thấy sức mạnh của Celtic. Chuyến làm khách trước Rosenborg dẫu sẽ có những khó khăn hiện tại nhưng bản lĩnh và kinh nghiệm hiện tại khó có thể tước đi tấm vé đi tiếp của Celtic.

Dự đoán kèo Châu Á: Rosenborg +1/4

Dự đoán tỷ số:0-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here