Nhận định Sassuolo vs AC Milan – 01h30 ngày 01/10, VĐQG Italia

0
65

Nhận định Sassuolo vs AC Milan – 01h30 ngày 01/10, VĐQG Italia

Nhận định Sassuolo vs AC Milan

Sassuolo đang có được phong độ rất tốt tại mùa giải này, 6 vòng đấu trôi qua Sassuolo đã có được 4 chiến thắng cùng 1 trận hoà trong khi mới chỉ để thua 1 vòng đấu, kết quả ày giúp Sassuolo đang có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này với 13 điểm có được.

Không được đánh giá cao trước AC Milan là điều cũng có thể hiểu được bởi nếu xét về góc độ chuyên môn và con người hiện tại rõ ràng Sassuolo vẫn không được đánh giá cao, nhưng dù vậy với phong độ đang tốt mùa này cũng với lợi thế sân nhà đang có được sẽ là động lực rất lớn với Sassuolo tại vòng đấu này trên sân nhà.

Nhận định Sassuolo vs AC Milan – 01h30 ngày 01/10, VĐQG Italia

Về phần AC Milan họ vẫn đang là một kho điểm tại Serie A mùa này khi 5 vòng đấu trôi qua AC Milan mới chỉ thắng 1 trong khi hoà 3 và thua 1, đây là kết quả đáng thất vọng với người hâm mộ AC Milan bởi họ đã có những kỳ vọng lớn tại mùa giải này.

Nhưng dù vậy, những khó khăn vẫn là rất lớn với AC Milan khi phong độ và sức mạnh của đội chủ nhà mùa này đang rất thắng hoa sau 4 chiến thắng mùa này. Thêm vào đó trong quá khứ dù có những thành tích nổi bật trước Sassuolo nhưng những năm gần đây AC Milan cũng không có quá nhiều những kết quả ấn tượng trước đối thủ, điều này có thể cho thấy những khó khăn AC Milan sẽ phải đối đầu.

Dự đoán kèo châu Á: Sassuolo +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1

Đội hình dự kiến Sassuolo vs AC Milan