Nhận định Sevilla vs  Zalgiris Vilnius – 02h45 ngày 10/08, Europa League

0
22

Nhận định Sevilla vs  Zalgiris Vilnius – 02h45 ngày 10/08, Europa League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Sevilla vs  Zalgiris Vilnius – 02h45 ngày 10/08 – Europa League

Nhận định Sevilla vs  Zalgiris Vilnius

Đẳng cấp và sự vượt trội của Sevilla tại sân chơi Europa League này có thể dễ dàng nhận thấy. Thực tế là vậy bởi đại diện La Liga đang là “ông trùm” của giải đấu này khi từng 5 lần đăng quang chức vô địch đã cho thấy được thành tích ấn tượng của Sevilla. Trên thực tế, đây là năng lực đáng tự hào của họ cũng như cho thấy sự thành công của nền bóng đá Tây Ban Nha ở sân chơi khu vực bởi trong những năm vừa qua ca Europa league này hay Champions League đều thuộc về La Liga.

Đối đầu trước một đối thủ không cùng đẳng cấp là Zalgiris Vilnius vòng sơ loại thứ 3 này với Sevilla có thể xem như một trong những bài tập nhẹ cho mùa giải mới của họ. Thực tế là vậy bởi 2 chiến thắng vừa có được của Sevilla vừa qua tại Europa league này đã cho thấy những trận đấu cũng rất nhẹ nhàng tương tự với đại diện La Liga, sức mạnh con người cùng với ưu thế sân nhà làm điểm tựa hiện tại một chiến thắng cách biệt lớn về mặt điểm số là điều khó tránh khỏi.

Nhận định Sevilla vs  Zalgiris Vilnius – 02h45 ngày 10/08, Europa League

Về phần Zalgiris Vilnius dù vẫn lì lợm trong thời gian vừa qua khi chỉ để thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất nhưng có thể nói chặng đường trước đó của Zalgiris Vilnius là khá nhẹ nhàng bởi đa phần là sân chơi quốc nội cũng như CLB vô danh tiểu tốt. Chưa vấp phải một sức mạnh thực thụ nào sẽ khiến Zalgiris Vilnius có được ít kinh nghiệm và những bài học trong thời gian vừa qua và trước một Sevilla hoàn toàn vượt trội Zalgiris Vilnius khó có thể tránh khỏi một thãm bại.

Dự đoán kèo Châu Á: Sevilla -3

Dự đoán tỷ số:4-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here