Nhận định Standard Liege vs Ajax Amsterdam- 01h00 ngày 08/08, Champions League

0
28

Nhận định Standard Liege vs Ajax Amsterdam- 01h00 ngày 08/08, Champions League

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Standard Liege vs Ajax Amsterdam– 01h00 ngày 08/08 – Champions League

Nhận định Standard Liege vs Ajax Amsterdam

Năng lực và sức mạnh của một đại diện bóng đá Hà Lan như Ajax Amsterdam tại vòng sơ loại Champions League này được đánh giá có phần vượt trội. Thực tế là vậy bởi nền bóng đá không chỉ phát triển trong khu vực mà danh tiếng và trình độ của Ajax Amsterdam đều đã được biết trước khi họ là một trong những CLB sở hữu không ít nhưng ngôi sao trẻ sáng giá cũng như là một lò đào tạo nhân sự cho các CLB trên toàn thế giới.

Phải làm khách trước Standard Liege tại vòng sơ loại thứ 3 này Ajax Amsterdam vẫn được đánh giá cao trước đối thủ là điều có thể hiểu được, bởi cho dù Standard Liege đại diện của nền bóng đá Bỉ đang mạnh mẻ trong những năm vừa qua nhưng các CLB của Bỉ lại không mấy thành công trong khu vực. Thực tế là vậy bởi năng lực và sức mạnh của Ajax Amsterdam thời điểm này vẫn đang là sự chênh lệch về mặt trình độ cũng như đẳng cấp bởi vậy họ được đánh giá cao là điều có thể hiểu được.

Nhận định Standard Liege vs Ajax Amsterdam- 01h00 ngày 08/08, Champions League

Về phần Standard Liege như đã nói những thành công có được của Standard Liege tại Champions League là khá khiêm tốn, thành công có được khi góp mặt tại Champions League mùa này với Standard Liege cũng là điều bất ngờ bởi họ chỉ xếp thứ 5 tại giải đấu quốc nội mùa trước nhưng được sự bùng nổ ở lượt tranh tấm vé tham dự giải đấu này. Yếu tố chuyên môn đã thấp lại còn thêm chất lượng đội hình hiện tại rõ ràng cơ hội để Standard Liege đi tiếp là điều khó khăn vô vàn.

Dự đoán kèo Châu Á: Ajax Amsterdam -1/4

Dự đoán tỷ số:1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here