Nhận định Tottenham Hotspur vs AC Milan, 07h35 ngày 1/8, ICC Cup

0
24

Nhận định Tottenham Hotspur vs AC Milan, 07h35 ngày 1/8, ICC Cup

LUCKY88.COM – Ca Cuoc Bong Da

Nhận định bóng đá hôm nay, cùng các chuyên gia soi kèo, nhận định Tottenham Hotspur vs AC Milan, 07h35 ngày 1/8– ICC Cup

Nhận định Tottenham Hotspur vs AC Milan

Dù không được đánh giá cao tại chuyến du đấu hè này khi thiếu vắng không ít những trụ cột nhưng Tottenham Hotspur lại cho thấy được sự thành công rất lớn của mình. Thực tế là vậy bởi không chỉ có được chiến thắng cách biệt trước AS Roma trận đấu ra quân mà trước Barcelona vừa qua Tottenham Hotspur chỉ thất bại trên chấm 11m.

Phía bên kia chiến tuyến AC Milan cũng đã có trận đấu ra quân tương đối thành công của mình khi chỉ để thua Manchester United trên chấm 11m vừa qua, điều này cho thấy năng lực cũng như sức mạnh của AC Milan tại sân chơi ICC Cup lần này là được đánh giá khá cao thời điểm này.

Nhận định Tottenham Hotspur vs AC Milan, 07h35 ngày 1/8, ICC Cup

Đối đầu trước một đại diện bóng đá Anh khác là Tottenham trận đấu này rõ ràng sẽ là thử thách nhiều những khó khăn với AC Milan. Thực tế là vậy bởi trong quá khứ đã cho thấy AC Milan không mấy thành công trước đối thủ này khi chỉ 1 lần cầm chân đối thủ trong khi đã thua 2.

Nhưng du vậy, mức tỷ lệ niêm yết hiện tại ở mức 0:0 hiện nay cho thấy giới chuyên môn không đánh giá quá thấp AC Milan thời điểm này bởi họ có được một đội hình tương đối đầy đủ hiện tại. Hơn nữa, những đại diện Serie A cũng thường có được những kết quả tốt tại sân chơi ICC Cup trước đây bởi vậy có thể tin cậy vào một chiến thắng cho AC Milan trận đấu này.

Dự đoán kèo Châu Á: AC Milan +0

Dự đoán tỷ số:1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here