Nhận định trận đấu AS Roma vs Juventus, 01h45 ngày 14/05

0
79

Nhận định trận đấu AS Roma vs Juventus, 01h45 ngày 14/05

Nhận định trận đấu AS Roma

Chiến thắng trước Cagliari vogf đấu vừa qua giúp AS Roma giữ vững được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này với 73 điểm đang có được. Với kết quả này AS Roma đang có được những lợi thế lớn cho cuộc đau giành tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa sau.

Trên thực tế, đây sẽ là thử thách rất lớn với AS Roma bởi đối thủ của họ chỉ cần một kết quả hoà là đủ lên ngôi vô địch mùa này. Chính vì vậy, cho dù có được những ưu thế lớn về mặt sân nhà nhưng trước Juventus sẽ là thử thách quá lớn với AS Roma khi về phần chuyên môn họ vẫn không được đánh giá cao trước đối thủ này những mùa giải gần đây.

Nhận định trận đấu AS Roma vs Juventus, 01h45 ngày 14/05

Nhận định trận đấu Juventus

Phía bên kia chiến tuyến Juventus đã có được danh hiệu đầu tiên mùa này sau chiến thắng 4-0 trước AC Milan tại chung kết quốc quốc gai. Không những thế, Juventus còn có được cơ hội bảo vệ thành công ngôi vô địch Serie A của mình sớm trước 1 vòng đấu nếu không thất bại trước Roma trận đấu này.

Chuyến làm khách trước Roma hiện tại với Juventus họ đang có được tin thần thoải mái cũng như sự quyết tâm rất lớn. thật vậy, bởi cho dù có thất bại nhưng khoảng cách đã tạo ra được là 6 điểm trước Napoli hiện tại cơ hội lên ngôi của Juventus là điều khó có thể cản được. Mặt khác, trước AS Roma hiện tại rõ ràng cơ hội để Juventus lên ngôi sớm là điều nằm trong tầm tay bởi họ cũng đã cho thấy được những thành công trước đối thủ này trong quá khứ khi chỉ để thua 3/10 lần đối đầu gần đây nhất.

Dự đoán: 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here